Mách bạn những mẹo phong thủy giúp gia chủ tiền bạc dồi dào

Mách bạn những mẹo phong thủy giúp gia chủ tiền bạc dồi dào

Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút tiền tài và may mắn cho gia đình, gia chủ phải biết áp dụng các mẹo phong thủy.  Nhưng các mẹo phong thủy đó là gì?

Ngày nay, phong thủy ngày càng được nhiều người tin tưởng hơn. Người ta thường nói ‘có thiêng, có kiêng có lành’, những sắp xếp, thay đổi này sẽ giúp cân bằng cuộc sống, mang nhiều lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi cho công việc hàng ngày của gia chủ.

Hôm nay, hãy để amdfs.com giúp bạn gợi ý những mẹo phong thủy giúp gia chủ tiền bạc dồi dào nhé!

Cách trữ tiền để tài lộc sinh sôi

Két sắt là vật dụng mà nhiều gia đình dùng để cất tiền cho an toàn. Nếu bạn biết và áp dụng mẹo phong thủy tài lộc này thì tiền trong két sẽ không ngừng sinh sôi nảy nở. Theo phong thủy, cung tài lộc – nơi gia chủ cất giữ tiền bạc nằm ở hướng Đông Nam.

Cách trữ tiền để tài lộc sinh sôi

Cung tài lộc sẽ thu hút dương khí cùng những trường khí tốt. Tiền bạc đặt ở đây cũng được hưởng cát khí nên không ngừng sinh sôi nảy nở. Giúp gia chủ ăn nên làm ra, tiền bạc dồi dào, tài vận tăng cao như diều gặp gió. Theo nhiều người còn quan niệm rằng, gia chủ cũng có thể đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương.

Không được để hũ gạo trống không

Hũ gạo hay tủ lạnh trong nhà đều là nơi trữ thực phẩm. Hũ gạo đầy ắp, tủ lạnh nhiều đồ sẽ tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào của gia chủ. Hai thứ này trong nhà nên được bổ sung thực phẩm liên tục. Bạn đừng nên để chúng trống không một thời gian dài. Dễ khiến cho tài lộc tiêu tán, ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ.

Các đồ vật trong nhà nên làm bằng gỗ

Với cung tài lộc thuộc vào mệnh Mộc, bởi vậy trong phong thủy nhà ở. Đồ gia dùng được làm bằng gỗ sẽ rất tốt để tăng thêm tài vận. Gỗ chính là loại vật liệu giúp thu hút tài lộc, tiền tài thăng tiến nhanh chóng. Không những thế, đồ đạc được sử dụng mỗi ngày. Nhà cửa được trang trí với các tranh ảnh thuộc mệnh Mộc như phong cảnh cây lá, rừng già. Sẽ giúp tăng thêm thịnh vượng. Đối với mẹo phong thủy kiểu này, chắc chắn sẽ giúp gia chủ không còn phải lo lắng về tiền bạc bởi tài lộc khi hết lại có.

Các đồ vật trong nhà nên làm bằng gỗ

Nhà cửa nên sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp

Theo phong thủy thì muốn tài lộc ào ào vào nhà thì dòng luân chuyển phải thông thoáng. Từ vị trí cửa ra vào đến mọi góc trong nhà đều phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, tránh kê nhiều đồ đạc quá mức khiến cho không gian trong nhà trở nên nhỏ hẹp, chật chội. Không còn chỗ cho vượng khí vận hành.

Ngoài ra, bạn cũng nên để căn nhà có nhiều ánh sáng chiếu vào. Tránh bị ẩm thấp, mạng nhện dơ bẩn. Nếu nhà tối quá, có thể giải quyết bằng việc trổ thêm cửa sổ hoặc bài trí đồ đạc gọn gàng để đón ánh sáng. Hướng Đông Nam trong nhà là cung tài lộc càng phải sáng sủa. Nếu vị trí này quá tối tăm, u ám, gia chủ nên xem xét lắp thêm đèn chiếu sáng ở đây.

Nên tránh để vật dụng hành Hỏa ở hướng Đông Nam trong nhà

Như đã nói ở trên, cung tài lộc nằm ở hướng Đông Nam trong nhà mà cung tài lộc lại thuộc hành Mộc nên nếu đặt những vật dụng hành Hỏa ở vị trí này trong nhà sẽ khiến cho ngũ hành tương xung. Mộc Hỏa tương khắc, lửa đốt cháy gỗ. Chẳng những may mắn không tới mà tiền bạc còn bị thiêu đốt, tài lộc tổn hao.

Hãy tránh để nhà cửa tối tăm

Nhà cửa u tối sẽ thu hút những nguồn năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, khiến cho gia chủ làm ăn khó khăn, dễ gặp thất bại. Căn nhà tốt nên có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà. Bởi ánh sáng trong phong thủy chiếm vị trí rất quan trọng. Nếu nhà tối quá, có thể giải quyết bằng việc trổ thêm cửa sổ hoặc bài trí đồ đạc hợp lý hơn. Hướng Đông Nam trong nhà là cung tài lộc càng phải sáng sủa. Nếu vị trí này quá tối tăm, u ám, gia chủ nên xem xét lắp thêm đèn chiếu sáng ở đây.

Hãy tránh để nhà cửa tối tăm

Nên trưng bày những loại cây hút tài vận

Các loại cây như, cây tài lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền, cây thường xuân… Là những loại cây có ý nghĩa đại cát đại lợi, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hãy chọn mua một loại cây mà mình yêu thích sau đó đặt ở những vị trí thích hợp. Chúng không chỉ hợp phong thủy mà còn đem đến một không gian thoáng đãng. Mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Bố trí, trang trí cửa ra vào

Muốn tất cả mọi việc trong nhà đều được diễn ra thật thuận lợi và suôn sẻ thì yếu tố quan trọng có tầm ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy nhà ở chính là cánh cửa ra vào. Đây chính là nơi đón đầu các luồng khí tốt, giàu có, thịnh vượng đến với gia chủ. Nhưng nếu như các bạn không trang trí cũng như bố trí cánh cửa một cách hợp lý thì sẽ “vô tình” rước về những luồng khí xấu vào nhà. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc lẫn sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Gia chủ hãy giữ thói quen mỗi ngày mở cửa chính ít nhất 1 lần để mời gọi năng lượng tốt. Hành động này sẽ giúp không khí trong nhà được lưu thông. Và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mọi người trong nhà, lẫn vận may và tài lộc của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *