Bật mí những 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn làm mãi vẫn nghèo

Bật mí những 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn làm mãi vẫn nghèo

Một số lỗi phong thủy nhà ở có thể khiến gia chủ phá tài, khó mong chuyển của cải sang tài lộc. Đó là những lỗi gì?

Mặc dù luôn làm việc chăm chỉ, có nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình nhưng tất cả đều ra đi một cách bí ẩn. Không chỉ tiền tài, danh vọng mà cả tình duyên, vợ chồng đều sa sút, hãy đi xem lại phong thủy nhà mình nhé. Nếu phạm phải những điều đại kỵ sau đây, bạn nên sửa sai ngay nếu không hối cũng không kịp đấy.

Lỗi phong thủy cửa chính và cửa sau thẳng nhau

Nếu cửa chính thông với cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạo thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài; không cầm giữ được tài lộc. xem tử vi 2020 của 12 con giáp.

Lỗi phong thủy cửa chính và cửa sau thẳng nhau

  • Trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa.
  • Dùng cầu thủy tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa. Dùng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

Lỗi đối diện cửa chính là góc nhọn hoặc xà ngang

Góc nhọn của một nhà khác đâm thẳng vào nhà sẽ mang sát khí đến. Rất tổn hại cho gia chủ, gây nên bất hòa, thị phi, hao tán tài lộc.

  • Để khắc phục cần dùng gương Bát Quái treo ở hướng đối diện với góc nhọn hoặc dùng Chó đá, tượng Quan Công đặt quay về hướng của góc nhọn ấy để hóa giải sát khí.

Lỗi đối diện cửa nhà có treo gương và lá bùa

Trong quyển lịch âm dương cho ghi về phong thủy nhà ở; điều tối kỵ là hai ngôi nhà có cửa đối diện nhau. Bởi vì người bên nhà này vừa mở cửa ra là có thể dòm ngó trực tiếp vào nhà bên kia. Thiết kế như vậy vừa không có tính riêng tư vừa gây khó chịu cho mọi người.

Ngoài ra, nếu như đối diện cửa nhà có treo gương hoặc lá bùa cũng là đại kỵ theo phong thủy học.

Dù gương soi và lá bùa có tác dụng xua đuổi tà ma nhưng nếu như vừa mở cửa ra đã trông thấy những thứ này sẽ khiến mọi người rất khó chịu. Cuộc sống thường ngày cũng sẽ chịu ảnh hưởng của tâm tình mà trở nên khó thông thuận.

Khung cửa, cánh cửa cong vẹo, nứt vỡ

Khung cửa và cánh cửa là nơi đón tài lộc về nhà. Nếu bạn phát hiện ra khung cửa hay cánh cửa nhà mình có dấu hiệu cong vẹo; hay nứt vỡ thì tốt nhất nên tìm cách khắc phục ngay.

Khung cửa, cánh cửa cong vẹo, nứt vỡ

Cửa chính là con đường để người đi qua lại thường xuyên. Nếu cửa cong, vẹo điều này báo hiệu điềm dữ đang đến với căn nhà; tài lộc không được tụ lại sẽ làm ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Két sắt đặt ở vị trí tùy tiện

Két sắt là nơi cất trữ tài sản, trung tâm giữ tài lộc của gia đình. Nên vị trí đặt két và vật phẩm phong thủy đi cùng rất quan trọng. Nhiều gia đình khi đặt két sắt trong nhà nhưng không hề biết mình đang phạm phải những điều cấm kỵ; khiến việc làm ăn dễ xảy ra thất bát. Những vị trí đặt két sắt phạm đại kỵ. Như: Đối diện cửa ra vào, đặt két đối diện gương, để linh thú vào két sắt…

Vị trí đặt két sắt tốt nhất là ở tài vị, ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng để nghênh đón Thần tài giúp sức để tài lộc suôn sẻ, viên mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *