Những yếu tố cần chỗ dựa nhất trong phong thủy bạn nên biết

Những yếu tố cần chỗ dựa nhất trong phong thủy bạn nên biết

Ai cũng mong có được một ‘chỗ dựa’ vững chắc trong cuộc đời bởi nếu có người ủng hộ, bạn sẽ có niềm tin và thậm chí cả tiền đồ tương lai. Trong phong thủy, ‘chỗ dựa’ cũng vô cùng quan trọng. Vì chỗ dựa mới có quý nhân phù trợ, tài lộc bền lâu.

Làm nên việc lớn, đà vững vàng đều nhờ có hậu thuẫn sau lưng, có chỗ dựa trước khó khăn, thử thách. Chính vì vậy, những đạo cụ trong phong thủy có một vai trò vô cùng quan trọng, có tác dụng cải vận, củng cố vận khí một cách nhanh chóng. Dưới đây là những yếu tố cần chỗ dựa nhiều nhất trong phong thủy.

Vai trò của chỗ dựa trong phong thủy

Trung quốc truyền thống phong thuỷ vô cùng coi trọng chỗ dựa. Nếu như tại có chỗ dựa địa phương thành lập gia viên, nhân dân liền sẽ thân thể cường tráng, tài nguyên cuồn cuộn, hưng vượng phát đạt.

Hiện đại thành phố lớn rất ít đều dựa vào núi xây lên đấy, thậm chí còn có rất nhiều thành thị là vùng đất bằng phẳng, như vậy như thế nào tìm chỗ dựa đâu?

Vai trò của chỗ dựa trong phong thủy

Trên phong thủy quy định: cao nhất thốn thành sơn, thấp một tấc là thủy. Căn cứ đồng nhất lý luận , hôm nay chúng ta liền có thể giữ thành phố cao lớn nhà lầu coi như núi , kiến trúc cao lớn loại có giống như “Chỗ dựa” được tác dụng, giữ thành phố đường đi coi như “Nước chảy “, thấp một tấc được đường đi tự nhiên là nổi lên cùng loại “Thủy” được tác dụng.

Tất nhiên thành phố nhà lầu kiến trúc có núi loan một dạng hình dạng, đường đi có nước lưu một dạng đặc thù, bọn chúng liền cụ bị trong phong thủy học “Núi, thủy” được nội hàm, đồng thời nổi lên phong thủy tác dụng. Tại bình nguyên địa khu, nếu như giữ cao với mình cao ốc coi như chỗ dựa nhìn, nhất định phải chú ý chỗ dựa phương vị, tại phương bắc hoặc hướng tây bắc là tốt; nếu như cao lớn nhà lầu tại phương đông hoặc là tại phương nam liền không nhất định có lợi.

Những yếu tố cần chỗ dựa nhất trong phong thủy

Những yếu tố cần chỗ dựa nhất trong phong thủy 

Nơi ở cũng cần có chỗ dựa

Phong thủy nhà ở nhấn mạnh, nhà mà phía sau có núi cao hoặc nhà cao tầng làm chỗ dựa thì gia vận đại cát, gặp dữ hóa lành, như gấm thêm hoa. Chỗ dựa trong phong thủy có sức mạnh cực kì lớn mà ngôi nhà lại là nơi có ảnh hưởng quan trọng tới vận trình bản thân, gia đình nên nếu ngôi nhà có chỗ dựa vững chắc, cao hơn nhà mình thì muôn phần lợi ích.

Nhưng chỗ dựa nơi ở cũng kị 4 điều: kị quá cao gây ngột ngạt; kị quá gần gây cô độc; kị quá xa gây yếu đuối; kị là ác hình gây loạn lạc về sau.

>>> Tham khảo thêm những tin tức chứng khoán, bất động sản tại đây.

Sofa cần có chỗ dựa

Phòng khách là nơi tập trung tài khí, phúc khí của cả gia đình, mà bộ ghế sofa chính là độ vật quan trọng nhất nhì trong phòng khách. Ghế sofa đại diện cho quyền lực, sự nghiệp, địa vị xã hội; và quan hệ ngoại giao của chủ nhân. Sofa có chỗ dựa như có quý nhân đỡ đần, trợ lực để tiến về phía trước.

Có 4 điều kị khi chọn chỗ dựa trong phong thủy cho ghế sofa nhất định phải ghi nhớ: kị vô ích, sự nghiệp thất bại; kị cửa sổ, sự nghiệp bất định trôi nổi; kị dựa vào kính, quý nhân hư không, lòng người phản trắc; kị cửa lớn, đường cái khiến tiểu nhân quấy nhiễu.

Giường ngủ cũng cần có chỗ dựa

Giường ngủ nhất thiết phải có một mặt dựa vào tường; đầu giường kê sát tường như vậy mới an toàn, có lợi cho sức khỏe, tài lộc và tình cảm vợ chồng. Giường ngủ không có chỗ dựa, nhẹ thì khó ngủ không ngủ được, ngủ nằm mơ ác mộng; tinh thần uể oải, tiền tài không tụ, vợ chồng cãi cọ; nặng thì sự nghiệp lụi bại, vợ chồng chia li.

Bàn làm việc cần có chỗ dựa

Phong thủy bàn làm việc ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, sự nghiệp; quan hệ xã giao của chủ nhân. Bàn làm việc dựa vào tường hoặc tủ to thì sẽ nâng cao tín nhiệm; tăng cường quý nhân vận, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn.

Chỗ dựa bàn làm việc kị nhất 3 trường hợp: kị phía sau là cửa, đường, cầu thanh; kị phía sau là bề cá hoặc đồ vật có tính động; kị phía sau có gương, thác nước, tranh sông suối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *