Mách nhỏ những cách hóa giải vận xui mà bạn nên biết

Mách nhỏ những cách hóa giải vận xui mà bạn nên biết

Đến những thời điểm nhất định, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ như xui xẻo, vận đen liên tục ập đến. Đó có thể là những lần hỏng hóc, đánh rơi ví, tai nạn hoặc công việc khó khăn… Thông thường trong cuộc sống, điều xui xẻo sẽ nhiều hơn may mắn. Vận xui đôi khi là do trùng hợp nhưng cũng có thể liên quan đến phong thủy và tử vi của bạn. Dưới đây là những cách hóa giải xui xẻo hiệu quả nhanh nhất mà chúng tôi dành cho bạn đọc để có một năm thuận lợi.

Bạn nên phóng sinh để hóa giải vận xui

Theo đạo Phật, phóng sinh là cách tốt nhất để hóa giải vận xui. Những loài được chọn nên ưu tiên rùa và cá.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không được ăn thịt những con vật đã phóng sinh. Môi trường phóng sinh nên là nơi vắng vẻ, ít người săn bắt và không bị ô nhiễm. Cùng với đó, người phóng sinh phải làm bằng lòng thành, không có tư lợi cá nhân thì mới có nhiều công đức.

Bạn nên phóng sinh để hóa giải vận xui 

Có hai cách phóng sinh thực hiện nhất: Một là khắc bát tự của người gặp nạn lên mai rùa rồi thả xuống hồ (người mệnh Hỏa cần tránh cách này); hai là đọc tên tuổi, địa chỉ của người thực hiện và niệm chú Đại bi 9 lần rồi phóng sinh.

Nên làm nhiều việc thiện

Đây cũng là một cách để đẩy lùi vận xui, thu hút nhiều may mắn. Hãy tin rằng, mình giúp người rồi sẽ được người giúp lại.

Có nhiều cách làm việc thiện khác nhau mà bạn có thể thực hiện như giúp đỡ người nghèo, người lâm vào hoàn cảnh khó khăn; quyên góp tiền, hiện vật cho các chương trình từ thiện; dạy học miễn phí cho các trẻ em cơ nhỡ… Nhưng dù làm làm việc gì đi chăng nữa thì nó cũng phải xuất phát từ cái tâm.

Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy là đồ vật có khả năng hóa giải vận xui rất hiệu quả. Người ta tin rằng có thể sử dụng nó để hạn chế những rủi ro, khơi dậy nhiều may mắn, suôn sẻ.

Bạn có thể sử dụng một số loại đá như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mắt hổ, đá mắt mèo,… Chúng được chế tác thành những đồ vật như vòng tay, mặt dây chuyền, quả cầu,… Để mang theo bên mình hoặc đặt nơi bàn làm việc, dưới gối…

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh để hóa giải được vận xui hiệu quả nhất.

Dùng vật phẩm có hình cành đào để hóa giải xui xẻo vào ngày đầu năm

Theo quan niệm phong thủy, những vật có hình cành đào có thể hút đi khí độc của bệnh tật; bảo vệ sức khỏe và tài khí. Vì vậy bạn có thể đeo trang sức có hình cành đào để giảm bớt vận đen.

Bạn có thể rắc muối

Muối có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn. Do đó, khi gặp chuyện không may bạn hãy lấy 1 ít muối ném qua vai trái của mình. Ngoài ra, còn có thể rải quanh nhà, phòng ngủ để giữ gia đình luôn êm ấm, hòa thuận.

Bạn có thể rắc muối 

Không những thế, việc tắm bằng nước muối có thể giúp bạn tẩy đai những tai ương, xui xẻo; hơn nữa còn giúp bản cảm thấy thoải mái vì phương pháp này tốt cho sức khỏe.

Thắp hương – Cách giải xui xẻo nên làm

Nếu cuộc sống bạn đang gặp nhiều khó khăn. Hãy thắp hương cho tổ tiên hoặc các vị Thần Phật để giúp xua đi vận xui. Khi thắp hương, nên thắp số hương lẻ chứ không nên thắp số chẵn và nên chọn những loại hương có mùi cay nồng như hương hoa nhài hoặc hương gỗ để vừa tỏ lòng thành kính, vừa mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái.

Chôn gương vỡ – Cách giải xui xẻo nhanh gọn

Gương vỡ là điềm báo vô cùng xấu. Để hóa giải điều này, khi vô tình làm vỡ gương hãy gom tất cả mảnh vỡ vào một túi nilon đen; sau đó chôn nó xuống một khoản đất trống chính là một cách hóa giải vận xui. Điều này vừa giúp bạn tránh được những điều không may còn hạn chế việc các thành viên trong gia đình bị thương. Trong chuyện tình cảm vợ chồng gương vỡ có thông điệp tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuần, ngoại tình, phản bội có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *