Điểm qua những dấu hiệu nhà ở của bạn đang rất hợp phong thủy

Điểm qua những dấu hiệu nhà ở của bạn đang rất hợp phong thủy

Chúng ta đều biết rằng phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt cuộc sống của các thành viên trong gia đình, tình duyên từ sức khỏe sự nghiệp cho đến tài lộc. Nếu sống trong một ngôi nhà có phong thủy xấu, chúng ta sẽ dễ bị ốm đau, vấn đề tình cảm, công việc không được thuận buồm xuôi gió. Một ngôi nhà có phong thủy tốt, không chỉ các thành viên trong gia đình của bạn khỏe mạnh, công việc gặp nhiều may mắn mà còn có thể tích phúc cho đời sau. Hãy cùng amdfs.com tìm hiểu xem ngôi nhà có hợp phong thủy qua những điềm báo gì nhé!

Nhà của bạn có hướng nhìn xung quanh đẹp

Một trong những tiêu chí của một ngôi nhà tốt về phong thủy là nhà có hướng đẹp và hợp với tuổi chủ nhà.

Khi bạn chọn được những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát; có tầm nhìn đẹp thì đó chính là một nơi ở nơi tốt. Thêm vào đó, khi bạn sống trong những ngôi nhà như vậy sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực, mang tới nhiều may mắn.

Nhà của bạn có hướng nhìn xung quanh đẹp

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ; yếu tố này rất tốt về phong thủy bởi nó giúp hút tài lộc. Bởi thế các cụ xưa thường nói “nhất cận thị nhị cận giang”, ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà, càng ở càng giàu có.

Dấu hiệu chim, ong về làm tổ

Nếu bạn thấy một ngôi nhà có chim hoặc ong về làm tổ; chắc chắn phong thủy đang cực kỳ tốt. Người ta cho rằng các loài này cũng giống như món quà ông trời ban cho, khi chúng đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Sống trong những ngôi nhà này, bạn không chỉ tốt về công danh tài lộc mà còn vượng đường con cái, gặp nhiều chuyện vui liên tiếp trong cuộc sống.

Khi bạn lựa chọn được những ngôi nhà mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc… đó là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn đừng bao giờ bỏ qua.

Tường nhà của bạn rất kiên cố

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà dù đã xây từ lâu nhưng vẫn còn kiên cố; trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu. Thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ thăng tiến về sự nghiệp.

Tường nhà của bạn rất kiên cố 

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt, bạn sẽ thấy mình đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn thuận lợi dễ dàng. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất viên mãn, con cái hiếu thuận giỏi giang.

Dấu hiệu cửa nhà không bạc màu

Ngôi nhà có màu kiên cố chứng tỏ tốt về mặt phong thuỷ. Ngoài ra, cửa chính của căn nhà cũng không phạm đại kỵ như nhà vệ sinh đối diện cửa chính; không lắp gương thẳng hàng với cửa chính và cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa…

Phía trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát và đặt một tấm thảm màu sắc hài hòa.

Ánh sáng đầy đủ

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Sự thực chứng minh, những ngôi nhà sáng sủa; tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng thì cả gia đình sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, có sức khỏe tốt, tinh thần hăng hái; hóa giải được nhiều loại sát khí.

Vì thế, để lựa chọn được nhà có phong thủy tốt; gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề ánh sáng; không nên chọn những căn phòng u ám, bí bách. Vì sẽ gây tác động xấu đến người nhà.

Phòng ở sạch sẽ

Nếu nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng thì mới có lợi cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì con người mới có sức phấn đấu học tập và làm việc.

Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự ngăn nắp, sạch sẽ, không ẩm mốc thì là dấu hiệu của phong thủy tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *