Bật mí những mẹo phong thủy giúp vợ chồng hiếm muộn cầu tự thành công

Bật mí những mẹo phong thủy giúp vợ chồng hiếm muộn cầu tự thành công

Phong thủy phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp của gia chủ mà còn có mối quan hệ mật thiết với việc mang thai của người vợ. Phong thủy phòng ngủ dễ sinh con – Một trong những yếu tố quan trọng mà các cặp vợ chồng tuyệt đối không nên bỏ qua nếu đang có ý định sinh con trong thời gian sắp tới hoặc đang khó sinh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ mẹo phong thủy phòng ngủ tốt cho vợ chồng hiếm muộn, thuận lợi cho việc sinh con. Hãy cùng tham khảo!

Nên đặt cửa phòng ngủ nằm ở vị trí cát

Hướng cửa sổ theo phong thủy phòng ngủ dễ sinh con. nên tránh nhìn thấy ống khói và phải có kích thước thích hợp để tránh ánh nắng chiếu vào quá nhiều.

Nên đặt cửa phòng ngủ nằm ở vị trí cát

Cửa phòng ngủ chính là nơi thu nạp khí trường, thông thường cửa ở vị trí cát sẽ đem đến khí tài có lợi, đồng thời bảo vệ nạp khí của phòng ngủ, lưu lại thai khí. Nếu cửa nằm tại vị trí hung sát thì người vợ khó giữ thai khí, vợ chồng khó có con.

>>> Tham khảo thêm nhiều bài viết về phong thủy tại đây nhé!

Tuyệt đối cửa phòng ngủ không được phạm lỗi phong thủy

Cổng chính và cửa phòng ngủ đối nhau chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vợ chồng khó có con, sát khí lưu động trong nhà; vợ chồng liên tục xích mích, nạp khí khó vào nhà. Vậy nên cửa phòng ngủ tránh phạm lỗi phong thủy; nếu không thì sức khỏe người vợ không tốt, tỷ lệ mang thai giảm xuống.

Giường ngủ phải có có chỗ dựa

Giường ngủ vững chắc thì thai khí có thể giữ lại. Gia chủ nên tránh nằm trên sàn hoặc giường xếp, đồng thời dưới giường cũng không nên xuất hiện những đồ lộn xộn. Nếu không thì phong thủy phòng ngủ không tốt. Phía sau giường ngủ tốt nhất nên có chỗ dựa để cố định khí trường. Có lợi cho sự phát triển của thai khí.

Giường ngủ phải có có chỗ dựa

Không nên đặt nhiều gương trong phòng ngủ

Theo phong thủy, trong phòng ngủ không nên đặt nhiều gương bởi lẽ gương không chỉ đuổi thai khí mà còn ảnh hưởng không tốt đến khí trường của người vợ. Đặt gương trong phòng ngủ cũng nên tránh đối diện giường bởi sẽ phá hoại khí trường, vận thế của gia chủ kém đi.

Trang trí, trưng bày thêm một số vật dụng

Phòng ngủ được thiết kế theo phong thủy để dễ sinh con nên được trang trí; trưng bày thêm một số vật dụng như:

  • Tranh quả lựu: Quả lựu được biết đến là biểu tượng của sự sinh sản. Và theo phong thủy, treo tranh quả lựu trong phòng ngủ sẽ giúp tăng khả năng thụ thai. Lưu ý: Tốt nhất nên chọn ảnh quả lựu đã được cắt ra; và nhìn thấy những hạt lựu chín đỏ, căng mọng bên trong.
  • Hình ảnh quả trứng hoặc tượng quả trứng: Trứng tượng trưng cho sự sinh sản; tạo ra một cuộc đời mới.
  • Tượng xương rồng: Đặt tượng xương rồng ở phía người chồng nằm ngủ; sẽ tạo phong thủy dễ sinh con trong phòng ngủ.

Hy vọng rằng những chia sẻ về phong thủy phòng ngủ thuận lợi cho việc sinh con ở trên sẽ giúp ích cho các cặp vợ chồng đang có nhu cầu.

Chúc các cặp vợ chồng sớm đón được một thiên thần nhỏ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *