Ngân hàng VietinBank tổ chức chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới

Ngân hàng VietinBank tổ chức chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới

Từ nay đến 30/9, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “Ưu tiên nhận diện ưu tiên – Trải nghiệm hàng đầu” dành cho khách hàng đăng ký mở mới tài khoản số tại ngân hàng hoặc thanh toán các khoản vay lớn. Ngoài ra, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục giảm lãi suất cho vay lên đến 1% / năm đối với các khách hàng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch COVID-19. Đồng thời, triển khai phương án vốn tín dụng ưu đãi từ vốn thương mại của ngân hàng để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của người dân, doanh nghiệp và nhu cầu vốn tiêu dùng cơ bản.

Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi

Khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi

Trước đây để trở thành khách hàng ưu tiên (KHƯT). Khách hàng cần phải duy trì số dư bình quân trong 3 tháng liền kề: Tiền vay từ 1 tỉ đồng hay tiền gửi từ 500 triệu đồng. Với Chương trình ưu đãi “Định danh ưu tiên – Dẫn đầu trải nghiệm”, khách hàng chỉ cần giải ngân vốn vay tối thiểu từ 1,5 tỉ đồng trong tháng hoặc mở mới tài khoản số đẹp với mức phí từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được ghi nhận trở thành KHƯT của VietinBank.

Với Chương trình này, khách hàng sẽ được tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho KHƯT như tham gia Gói Tài khoản thanh toán Premium Account miễn phí với nhiều ưu đãi:

  • Cộng thêm 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến (online).
  • Miễn phí duy trì VietinBank iPay.
  • Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay.
  • Miễn phí phát hành/quản lý thẻ Ghi nợ Quốc tế Premium Banking.
  • Miễn phí thông báo biến động số dư qua SMS hoặc iPay Mobile.
  • Không yêu cầu duy trì số dư bình quân tối thiểu hằng tháng.
  • Ưu đãi giảm phí đến 70% khi đăng ký tài khoản số đẹp.
  • Hạn mức chuyển khoản dành cho các KHƯT khi sử dụng Gói Tài khoản thanh toán Premium Account lên đến 5 tỉ đồng/lần và 15 tỉ đồng/ngày.
  • Được cấp hạn mức chi tiêu vượt quá số dư Tài khoản thanh toán lên đến 500 triệu đồng.

Phục vụ chăm sóc khách hàng rất tốt

Phục vụ chăm sóc khách hàng rất tốt

Ngoài ưu đãi về giá, phí, các KHƯT còn được tận hưởng đặc quyền: Ưu tiên phục vụ tại không gian chăm sóc chuyên biệt với đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của VietinBank; ưu đãi sử dụng thẻ Tín dụng Quốc tế; sử dụng phòng chờ sân bay miễn phí cho KHƯT hạng Kim cương; tham gia các sự kiện dành riêng cho KHƯT của VietinBank…

VietinBank tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi giảm lãi suất cho vay; phí dịch vụ từ đầu năm và gia tăng các biện pháp hỗ trợ khách hàng. Duy trì mặt bằng lãi suất cho vay trong nhóm thấp nhất thị trường. Tạo điều kiện để doanh nghiệp và người dân được tiếp cận nguồn vốn tín dụng và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Đồng thời, VietinBank chủ động đưa ra các giải pháp phù hợp với từng khách hàng; nhóm khách hàng để cơ cấu lại hoạt động. Giúp khách hàng khắc phục khó khăn, duy trì hoạt động và phục hồi. Phát triển qua giai đoạn đại dịch.

Hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch

Thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục triển khai các cơ chế hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong đó, VietinBank thực hiện giảm lên tới 1.0%/năm lãi suất cho vay đối với các khoản dư nợ hiện hữu và giải ngân mới của khách hàng. Bên cạnh đó, VietinBank tiếp tục triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi được cân đối từ nguồn vốn thương mại của ngân hàng. Đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh; tiêu dùng thiết yếu.

Đồng thời, VietinBank tiếp tục miễn giảm nhiều loại phí. Để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh như phí thanh toán quốc tế; tài trợ thương mại tối đa lên tới 100%; miễn phí phần lớn dịch vụ trên eFAST với KHDN; miễn phí chuyển khoản trong hệ thống cho toàn bộ khách hàng. Giảm mạnh các mức phí chuyển tiền ngoài hệ thống qua Napas và trên iPay Mobile. VietinBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh; tiết giảm chi phí vốn. Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và quản trị tối ưu chi phí hoạt động. Để có nguồn lực tài chính hỗ trợ khách hàng. Đóng góp vào sự phục hồi tăng trưởng kinh tế xã hội.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về những ưu đãi hấp dẫn mà VietinBank sẽ dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *