Phiên bản iPhone SE 3 sẽ được trang bị chip mạnh hơn và hỗ trợ 5G

Phiên bản iPhone SE 3 sẽ được trang bị chip mạnh hơn và hỗ trợ 5G

Theo iMore, Apple có kế hoạch giới thiệu một mẫu iPhone giá rẻ vào năm sau, mà cụ thể là iPhone SE thế hệ thứ ba. Điều này sẽ có lợi cho một số nhà sản xuất chip nhỏ như Xintec, một công ty con của TSMC. Báo cáo này được đưa ra vài tuần sau khi nhà phân tích Ming-chi Kuo đưa ra tuyên bố rằng iPhone SE mới sẽ là “iPhone 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay” và sẽ đi kèm với một bộ vi xử lý mới và có phản hồi nhanh hơn, cho phép tải ứng dụng nhanh chóng. Kết nối 5G và bộ vi xử lý nhanh hơn cũng đảm bảo rằng iPhone SE 3 sẽ trở thành một “con quái vật chơi game”.

IPhone SE thế hệ thứ ba –  “iPhone 5G rẻ nhất mọi thời đại”

Theo MacRumors, những tin đồn ban đầu cho thấy iPhone SE thế hệ thứ ba có thể xuất hiện vào nửa đầu năm 2021, nhưng những tin đồn sau đó cho thấy nó sẽ không xuất hiện cho đến ít nhất là nửa cuối năm nay hoặc đầu năm 2022. Cũng đã có tin đồn về phiên bản iPhone SE Plus lớn hơn và mang đến những nâng cấp như màn hình toàn mặt trước và nút nguồn tích hợp Touch ID thay vì dựa vào nút Home, tuy nhiên thông tin mới nhất của Kuo cho thấy mẫu điện thoại mới sẽ không có nhiều thay đổi.

IPhone SE thế hệ thứ ba -  “iPhone 5G rẻ nhất mọi thời đại” 

Ông Kuo cho rằng iPhone SE mới sẽ giống với mẫu hiện có. Với những thay đổi lớn nhất nằm ở khả năng hỗ trợ 5G; và chip xử lý nâng cấp. Ông nói “Apple sẽ phát hành mẫu iPhone SE mới vào nửa đầu năm 2022. Thiết kế bên ngoài và hầu hết thông số kỹ thuật của sản phẩm đều giống với iPhone SE 4,7 inch hiện có. Thay đổi lớn nhất là hỗ trợ 5G và nâng cấp vi xử lý”.

iPhone SE hiện tại được giới thiệu vào tháng 4.2020 dựa trên thiết kế của iPhone 8. Nhưng đi kèm với một số nâng cấp bên trong như chip A13 Bionic có trên dòng iPhone 11. Cũng theo Kuo, ông tin rằng trải nghiệm người dùng iPhone sẽ cải thiện đáng kể nếu Apple áp dụng nút nguồn tích hợp Touch ID như các đồn đại trước đó dành cho iPhone SE thế hệ tiếp theo, tuy nhiên ông cho rằng đến nay vẫn chưa thể có một thông tin rõ ràng về khả năng này.

Cấu hình iPhone SE 3 có gì nổi trội?

Chuyên trang Macworld dự đoán rằng Apple có thể triển khai một số tính năng mới; trên toàn bộ dòng sản phẩm đó là màn hình 120Hz hoặc Touch ID dưới màn hình. Nhưng nếu iPhone SE 3 ra mắt ở một sự kiện riêng. Có thể họ sẽ không muốn tích hợp những tính năng mới lên iPhone SE 3 nhằm giảm giá thành.

Cấu hình iPhone SE 3 có gì nổi trội?

Chế độ chụp đêm: Việc bổ sung chế độ chụp đêm trên iPhone SE 3. Sẽ tạo ra một cú hích tốt về tính hữu dụng của một mẫu điện thoại mới hơn. Đặc biệt là khi nhiếp ảnh là một khía cạnh quan trọng đối với những người dùng smartphone. 5G: Vào thời điểm iPhone SE 3 ra mắt, vùng phủ sóng 5G sẽ rộng hơn rất nhiều. Và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Apple sẽ tận dụng điều này.

iPhone SE 3 sẽ dùng màn hình OLED Full HD 5.4 inch. Có lẽ là tấm nền được sử dụng trên iPhone 12 mini. Hứa hẹn mang lại trải nghiệm chất lượng. Màn hình này sẽ là vừa đủ và thoải mái hơn nhiều; so với màn hình 4.7 inch của người tiền nhiệm iPhone SE (2020). Nhiều người mong mỏi iPhone SE 3 được trang bị chip Apple A14 Bionic. Nhưng khả năng điều đó xảy ra không cao do TSMC gặp vấn đề về sản lượng.

Muốn bạn muốn xem thêm nhiều thông tin liên quan về số hóa bạn có thể truy cập vào trang amdfs.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *