Các nhà đầu tư tiền mã hóa của Anonymous có nguy cơ phá sản

Các nhà đầu tư tiền mã hóa của Anonymous có nguy cơ phá sản

Chỉ sau vài ngày, đồng tiền Anon Inu do nhóm hacker Anonymous phát hành đã giảm giá mạnh. Kế hoạch “tuyên chiến” với Elon Musk và Trung Quốc dường như đã thất bại. Anon Inu là biểu tượng được nhóm hacker khét tiếng Anonymous tạo ra để “tuyên chiến” với tỷ phú Elon Musk. Giá đồng tiền mã hóa này lao dốc vào trưa ngày 19/7 từ 0,0087 USD xuống 0,0000.0051 USD chỉ trong vòng 15 phút, tương ứng với mức giảm 1.705 lần. Vào tối ngày 19 tháng 7, giá trị của mã thông báo này là 0.00044 đô la. Giá giảm mạnh khiến nhiều nhà đầu tư hoảng loạn trong nhóm chat của cộng đồng ANON INU. Nhiều người đã bị bán tín bán nghi, số còn lại không kịp phản ứng.

Tiền mã hóa của Anonymous

Trang web của Anon Inu cung cấp thông tin chi tiết về token. Họ mô tả nó như một token DeFi gây quỹ cho trại động vật, có tính năng đốt token và cung cấp phần thưởng cho người sở hữu thông qua việc phân bổ 5% phí giao dịch.

“Mục tiêu của ANON INU là giúp cho những người nắm giữ được vui vẻ bằng cách trở thành một token DeFi có 3 chức năng: đốt thủ công, tăng thêm thanh khoản và phân phối cho những người nắm giữ”.

Tiền mã hóa của Anonymous

Xem xét lại lộ trình cho thấy thiếu hụt rõ rệt các nâng cấp kỹ thuật. Thay vào đó, các nhà phát triển của Anon Inu dường như đang tập trung vào marketing, chẳng hạn như giới thiệu những người có ảnh hưởng và được niêm yết trên các trang web tổng hợp như CoinMarketCap. NFT, thông qua OpenSea, cũng sẽ sớm ra mắt.

Token Anon Inu có tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ (1.000.000.000.000.000). Điều này hạn chế nghiêm trọng phạm vi tăng giá theo quan điểm khan hiếm.

Anonymous là một tập thể các hacker và nhà hoạt động trở nên nổi tiếng vào năm 2003 trên bảng tin 4chan. Họ ủng hộ quyền con người, quyền tự chủ, chống lại chế độ chuyên chế và xã hội nhân văn hơn.

>>> Xem thêm nhiều bài viết tại Đầu tư Coins

Tập đoàn đang cố gắng trấn an các nhà đầu tư

Tài khoản quản trị viên của nhóm này liên tục trấn an các nhà đầu tư; và hứa hẹn sẽ đưa coin Anon Inu quay về mốc giá cũ. Đồng thời, một số người dùng tin tưởng rằng coin này sẽ có đợt “bơm thổi” mạnh mẽ; đẩy giá trị token của Anonymous lên cao trở lại. Nhóm người này liên tục nhắn khẩu hiệu “BUY THE DIP” (hãy mua với giá thấp).

Quản trị viên của cộng đồng này cho rằng đã có một đợt bán tháo rất lớn. Theo dữ liệu từ sàn giao dịch PancakeSwap, một người dùng đã bán 250 tỷ token ANON INU; và thu về gần 169.000 USD. Bài đăng mới nhất trên trang Twitter chính thức của Anon Inu cho rằng token này sẽ tăng trở lại; và “đánh bại” được Dogecoin, đồng tiền mã hóa meme nổi tiếng.

Theo trang web chính thức của đồng tiền mã hóa này, token ANON INU được phát hành dựa trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), với tổng nguồn cung là 1 triệu tỷ token. Lộ trình của Anon Inu chủ yếu tập trung vào sự giới thiệu thời điểm lên sàn CoinMarketCap; phát NFT miễn phí và làm từ thiện.

Anonymous đã mất kiểm soát

Anonymous đã mất kiểm soát

Trong video chia sẻ trên YouTube ngày 16/7, Anonymous cho biết sự kiểm soát của chính phủ Trung Quốc gây bất ngờ và ảnh hưởng lớn đến thị trường Bitcoin. Tuy nhiên, đây thực chất là động thái có chủ đích của Trung Quốc; nhằm hạn chế tính cạnh tranh của Bitcoin với đồng nhân dân tệ kỹ thuật số sắp; được nước này phổ biến rộng rãi.

Trước khi bị chính phủ Trung Quốc kiểm soát, phần lớn hệ thống khai thác Bitcoin được đặt tại quốc gia tỷ dân do điều kiện khí hậu thuận lợi, giá điện rẻ. Sau hành động cứng rắn của Trung Quốc, nhiều thợ đào đã bán Bitcoin để lấy tiền rời khỏi đất nước. Động thái này đẫn đến tình trạng bán tháo, khiến giá Bitcoin giảm mạnh.

Trong video, Anonymous còn nói tiền mã hóa Anon Inu sẽ khởi đầu “cuộc chiến meme”, ám chỉ đến Dogecoin và những lần biến động giá nhờ tỷ phú Elon Musk.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *