Liệu iPhone 13 sẽ được trang bị cuộn dây sạc lớn hơn iPhone 12?

Liệu iPhone 13 sẽ được trang bị cuộn dây sạc lớn hơn iPhone 12?

Theo đó, thông tin rò rỉ này từ Max Weinbach cho rằng iPhone 13 có thể sẽ được trang bị cuộn dây sạc không dây từ tính lớn hơn. Điều này có nghĩa là iPhone 13 sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh không dây thông qua MagSafe và có thể sạc ngược. Như vậy, cáp sạc mới cho iPhone 13 sẽ có hai tính năng đáng chú ý như: cho phép sạc với dung lượng lớn và cung cấp khả năng sạc không dây tương thích ngược. Tính năng này lần đầu tiên được giới thiệu trên điện thoại Apple. Tìm hiểu thêm chi tiết về tính năng này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

IPhone 13 sẽ được trang bị sạc ngược không dây

Theo AppleInsider, hệ thống sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 cho phép sạc lên đến 15W. Vượt xa mức độ sạc không dây không MagSafe trên iPhone. Tuy nhiên, Apple có thể tăng mức 15W này lên cao hơn trong iPhone thế hệ tiếp theo.

IPhone 13 sẽ được trang bị sạc ngược không dây

Thông tin này đến từ chuyên gia rò rỉ Max Weinbach, người cho biết Apple có thể sử dụng cuộn dây sạc không dây lớn hơn nhiều trong iPhone 13 series (tên tạm gọi cho iPhone thế hệ tiếp theo). Cuộn dây lớn hơn sẽ làm tăng diện tích bề mặt của khu vực được sử dụng để sạc không dây giúp mang lại một số lợi ích cho người dùng. Bao gồm giúp iPhone quản lý nhiệt tích tụ từ linh kiện dễ dàng hơn cũng như cho phép sử dụng công suất cao hơn.

Kích thước cuộn dây sạc

Kích thước của cuộn dây sạc cũng có thể cho phép iPhone sạc lại các thiết bị khác ở chế độ sạc ngược không dây. Điều này có thể giúp iPhone sạc lại các sản phẩm. Như hộp sạc không dây AirPods từ mặt sau của iPhone. Vào tháng 6, các nguồn tin từ Bloomberg tuyên bố rằng Apple rất muốn đưa tính năng sạc không dây lên iPad Pro. Và cũng có thể bao gồm sạc ngược không dây. Trong khi đó, tấm sạc đa thiết bị AirPower dường như vẫn đang được Apple phát triển.

Apple cũng đang thử nghiệm công nghệ sạc không dây với nguồn phát cao hơn so với hiện tại. Điều này bắt nguồn từ việc công ty đã mua lại hãng khởi nghiệp PowerbyProxi vào năm 2017. Nhằm cung cấp hệ thống cho phép sạc không dây với công suất lên đến 100W nhờ cuộn dây 65 mm.

IPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9/2021

IPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9/2021

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9, theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Dòng iPhone 13 sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế so với iPhone 12, như phần tai thỏ nhỏ hơn. Cụm camera kích thước lớn hơn và cách bố trí camera nằm chéo ở iPhone 13 và 13 mini. Bộ đôi dòng Pro sẽ được trang bị màn hình LTPO tần số làm tươi 120 Hz. Hai phiên bản thường vẫn sử dụng màn hình OLED tần số quét 60 Hz.

Camera sau được nâng cấp với cảm biến lớn; ống kính mới và cảm biến Lidar cho cả 4 mẫu iPhone 13. Các ống kính góc rộng trên dòng Pro sẽ được trang bị tính năng lấy nét tự động. Giúp hình ảnh chụp được sắc nét và rõ hơn; bất kể khoảng cách giữa chủ thể và ống kính thế nào. Ngoài ra, máy có thể có TouchID dưới màn hình và bộ nhớ trong 1 TB. Apple sẽ sử dụng bảng mạch linh hoạt thay cho bảng mạch in thông thường; để tạo ra nhiều không gian hơn, giúp tăng dung lượng pin của iPhone 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *