Vòng đá phong thủy – Những lưu ý khi sử dụng bạn cần biết

Vòng đá phong thủy – Những lưu ý khi sử dụng bạn cần biết

Người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung rất tin vào tâm linh và phong thủy. Đây là một lĩnh vực ra đời hàng triệu năm và được nghiên cứu và thấu hiểu bởi các học giả uyên bác. Thời hiện đại, phong thủy vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống của con người. Nhẫn phong thủy được nhiều người đeo vì tin rằng chúng sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến. Tuy nhiên, có rất nhiều nguyên tắc trong phong thủy chi phối điều này và nếu bạn chọn sai vòng phong thủy sẽ mắc phải một số điều cấm kỵ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn và gia đình. Hôm nay, amdfs.com sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu ý nhất định phải nhớ khi sử dụng vòng đá phong thủy.

Lưu ý số hạt vòng đá phong thủy

Mỗi vòng tay đá phong thủy đều mang lại một nguồn năng lượng tác động riêng cho người đeo nó. Nếu chọn đúng chiếc vòng phù hợp sẽ mang lại nhiều sự may mắn và ngược lại. Vì thế, việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp là rất quan trọng.

Lưu ý số hạt vòng đá phong thủy

Một trong những yếu tố bạn cần xét tới khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy đó là số hạt của chuỗi vòng. Bởi số lượng hạt đá cũng mang đến những lợi ích về mặt phong thủy. Theo các nhà phong thủy thì số hạt đá được đại diện cho vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người.

Vì vậy, số lượng hạt đá đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh”. Hoặc có thể chọn vòng có số hạt lẻ vì nó thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

Chú ý đến kích thước của vòng tay

Lưu ý tiếp theo khi chọn lựa vòng tay đá phong thủy đó là kích thước của vòng. Đối với nữ giới thì nên đeo vòng phong thủy có kích thước hạt loại 10mm hoặc 8mm trở xuống.

Còn với nam giới nên đeo vòng tay đá phong thủy có kích thước hạt loại 12mm hoặc 14mm trở lên.

Về màu sắc của vòng tay đá phong thủy phải phù hợp cung mệnh

Yếu tố hợp mệnh là vô cùng quan trọng khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy. Mỗi người đều có bản mệnh riêng, theo ngũ hành thì được chia làm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Về màu sắc của vòng tay đá phong thủy phải phù hợp cung mệnh

Trước khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy bạn cần tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào. Sau khi đã biết được bản mệnh của mình bạn sẽ dễ dàng chọn được màu sắc hợp với mệnh.

  • Với người mệnh Kim phù hợp đeo vòng tay đá phong thủy có màu nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Những vòng tay đá hợp người mệnh Kim như vòng tay Thạch Anh tóc vàng, vòng tay Thạch Anh khói, vòng tay Thạch Anh vàng, vòng tay đá Mắt Hổ vàng, vòng tay Mã Não trắng,..
  • Người mệnh Mộc hợp đeo vòng tay đá phong thủy có màu xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Những loại đá hợp với mệnh Mộc như đá Peridot, đá Aventurine, Ngọc Cẩm Thạch, đá Aapphire, hay đá Tanzanite…
  • Mệnh Thủy nên đeo vòng tay đá có màu màu trắng, lam và đen như vòng Thạch Anh pha lê trắng, vòng đá San Hô, vòng đá Labradorite xà cừ,..
  • Còn với mệnh Hỏa lại hợp đeo vòng tay đá có màu xanh lá cây, xanh da trời. Như Ngọc Cẩm thạch, đá Thạch Anh tóc xanh, vòng Mã Não xanh lá.
  • Người mệnh Thổ cực hợp đeo vòng tay đá có màu đỏ, tím, cam, hồng. Như đá San Hô đỏ, vòng đá Thạch Anh hồng, vòng tay đá Mắt Hổ…

Đeo vòng ở tay nào?

Đeo vòng tay hợp phong thủy không hề đơn giản; vì vòng không chỉ là đồ trang sức đơn thuần mà nó còn là vật khai thông vận mệnh; đem lại những điều tốt lành cho gia chủ. Đeo vòng phong thủy cần đặc biệt chú ý đến những cấm kỵ trong ngũ hành. Dưới đây là những lưu ý dành cho bạn để đeo vòng phong thủy phát huy tối đa tác dụng.

Phong thủy có câu “trái vào phải ra”. Điều này có nghĩa là tay trái được xem là bàn tay thuần khiết, trong sạch. Còn tay phải thì uế ố, bụi trần. Vì thế chuyên gia phong thủy khuyên bạn khi đeo vòng phong thủy nên đeo bằng tay trái. Để có thể hấp thụ hết được năng lượng mạnh mẽ của nó.

Vòng tay phong thủy giúp cân bằng lượng khí huyết trong cơ thể; con người sẽ hấp thụ được những nguyên tố vi lượng quý báu ẩn trong nó làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh; thần kinh và tim mạch ổn định. Tim nằm ở bên trái nên đeo vòng ở bên trái sẽ giúp bạn khỏe mạnh, thần kinh và tim mạch ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *