Vợ chồng nên đặt những vật dụng này dưới gầm giường để hạnh phúc và thuận hòa

Vợ chồng nên đặt những vật dụng này dưới gầm giường để hạnh phúc và thuận hòa

Theo phong thủy, nên để gì dưới gầm giường để có thể gìn giữ tình cảm gia đình, vợ chồng ngày càng khăng khít? Hãy cùng amdfs.com tìm hiểu nhé.

Làm sao để tình yêu vợ chồng luôn bền chặt? Hai con người với hai tính cách khác nhau, làm sao để tránh xung đột, làm sao để tình cảm vợ chồng bền chặt là câu hỏi của nhiều cặp đôi. Theo các học giả phong thủy, nếu hai vợ chồng tranh cãi vào buổi tối thì rất có thể phong thủy gia đình có vấn đề, khi đó vận thế của cả hai không được tốt, sự nghiệp, danh vọng, tiền bạc đều khó phát triển.

Chiếc giường là nơi rất quan trọng trong cuộc sống lứa đôi. Phong thủy phòng ngủ cho rằng có những đồ vật nếu đặt dưới gầm giường phòng ngủ có thể giúp đời sống tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng.

Nên đặt ống nhổ dưới gầm giường

Ngày xưa, người ta có thói quen ăn trầu, hút thuốc nên hầu như nhà nào cũng có một ống nhổ. Song với những người hiểu biết về phong thủy. Họ sẽ chuẩn bị tới hai ống nhổ, một cái dùng để ngoài phòng khách, phục vụ cho tất cả mọi người; còn một cái ống nhổ còn lại. Người ta sẽ đặt dưới gầm giường của hai vợ chồng.

Nên đặt ống nhổ dưới gầm giường

Thuật phong thủy đời sống giải đáp cho câu hỏi nên đặt gì dưới gầm giường. Chính là đặt chiếc ống nhổ này. Nó sẽ giúp vợ chồng hóa giải những tranh cãi hàng ngày. Cũng có thể giảm bớt những mâu thuẫn gay gắt; khiến cho tình cảm hai người càng ngày càng thêm bền chặt. Vợ chồng chung sống hòa mục, tương kính như tân.

Hãy đặt trứng gà luộc chín dưới gầm giường

Trứng gà là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao; được nhiều người ưa thích và sử dụng trong các bữa ăn trong ngày. Ngoài ra, dân gian còn truyền lại nhiều công dụng khác của trứng gà. Có nơi, nếu ai bị trúng tà thì người nhà sẽ đi luộc trứng rồi gói vào mảnh khăn mỏng; lăn qua lăn lại trên người bị trúng tà để xua đuổi tà ma.

Trứng gà chín có tác dụng trừ tà như vậy nên nếu bạn đặt một quả trứng gà đã luộc chín dưới gầm giường thì giấc ngủ cũng sẽ được an yên hơn khi không bị ma quỷ tới quấy nhiễu.

Đôi khi chúng ta không biết, vợ chồng sinh mâu thuẫn hay xa cách nhau cũng có thể do bị ma quỷ quấy phá. Cách hóa giải này vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tình cảm vợ chồng lại thắm thiết yêu thương như thủa ban đầu.

Nên đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường

Thời xưa, các cô gái thường đi giày thuê hoa; mỗi một đường kim mũi chỉ đều thể hiện sự tinh tế và tài hoa của bàn tay người thợ, bông hoa rực rỡ sắc màu, chân thật sống động tô điểm thêm cho nét đẹp của người con gái. Đi đôi giày hoa, cô gái bước đi yểu điệu, tựa như có hoa nở dưới chân mình.

Những cô gái đi giày thêu hoa đa phần đều là con gái nhà giàu. Thiên kim tiểu thư nhà danh giá, đàn ông bình thường chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới chuyện lấy về làm vợ. Ai may mắn lấy được người con gái như vậy thì là người có phúc phận, tu bao đời bao kiếp mới có được.

Nên đặt một đôi giày thêu dưới gầm giường

Để đôi giày thêu hoa dưới gầm giường là một lời nhắc nhở. Cũng là mẹo phong thủy để các ông chồng thêm yêu thương và trân trọng vợ chồng. Hai người ở bên nhau luôn luôn cần phải nuôi dưỡng tình cảm, để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi, có vậy thì tình cảm vợ chồng mới bền vững lâu dài, vợ chồng mới hạnh phúc mĩ mãn.

Cuộc sống vợ chồng muốn hạnh phúc không chỉ dựa vào tình yêu. Luôn luôn được gìn giữ, quan trọng hơn đó chính là sự chung thủy.

Chú ý một số kiêng kỵ trong phòng ngủ của cặp vợ chồng

  • Không đặt nhiều thứ dưới gầm giường: Thông thường, chúng ta hay tận dụng gầm giường để chứa những đồ đạc không dùng thường xuyên, đây là điều tối kỵ. Xung quanh giường cần được thông thoáng để các dòng khí được lưu thông mang lại vận may cho gia chủ về tài lộc lẫn tình duyên.
  • Không cho dao dưới gối: Các bà vợ hay làm việc này để được an tâm hơn khi ngủ. Tuy nhiên, nó sẽ tạo ra trường khí âm rất xấu. Dễ khiến vợ hoặc chồng ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ.
  • Đặt gương đối diện giường ngủ: Gương sẽ khiến nguồn năng lượng trong phòng ngủ. Bị dư thừa và phản xạ khí xấu. Điều này sẽ khiến hai người thường xuyên cãi vã. Tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào.

Chỉ cần một trong hai người không giữ được tình yêu son sắt; để mình bị cuốn theo những dục vọng tầm thường, phản bội lại tình nghĩa tào khang thì tình cảm vợ chồng khó có thể giữ được hòa thuận, gia đình khó có thể an vui. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *