Ưu đãi mới của ngân hàng Bản Việt: Cho vay với lãi suất giảm 2%

Ưu đãi mới của ngân hàng Bản Việt: Cho vay với lãi suất giảm 2%

Ngân hàng TMCP Bản Việt triển khai gói cho vay 9.000 tỷ đồng với lãi suất giảm tới 2% dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Căn cứ vào thực trạng của doanh nghiệp và mức độ ảnh hưởng cụ thể do dịch Covid-19 gây ra. Các doanh nghiệp sẽ được Bản Việt bank đưa ra các giải pháp như giảm lãi suất cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đến 2%/năm, cơ cấu kỳ hạn trả nợ, giảm phí … Ngoài ra, các thủ tục cũng được cải tiến đơn giản, nhanh chóng để đẩy nhanh tiến độ giải ngân, giúp doanh nghiệp tiếp cận sớm dòng tiền.

Hỗ trợ gói hạn mức 800 tỉ cho doanh nghiệp xây dựng

Hỗ trợ gói hạn mức 800 tỉ đối với doanh nghiệp xây dựng

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng đang đối mặt với tình trạng khó khăn khi giá nguyên vật liệu xây dựng tăng cao, Ngân hàng Bản Việt cũng dành riêng gói hỗ trợ với hạn mức 800 tỉ đồng, lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm, giảm phí bảo lãnh đến 55%, các loại phí dịch vụ khác giảm từ 10 – 20% cho doanh nghiệp.

Bên cạnh gói hỗ trợ 9.000 tỉ đồng, Ngân hàng Bản Việt còn cung cấp gói sản phẩm ưu đãi cho khách hàng trong thời kỳ Covid-19, như gói tài khoản 0 đồng (V_paroll, V_AccountOne hay V_Combo) giúp các doanh nghiệp được hưởng dịch vụ tốt nhất mà không phải đóng phí duy trì hay các phí dịch vụ tài khoản nào khác.

Tiếp tục phát triển ngân hàng số

Theo định hướng hoạt động 2021 mà Ngân hàng Bản Việt đã trình bày tại đại hội đồng cổ đông 2021. bên cạnh việc duy trì sự tăng trưởng, ổn định các mảng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng truyền thống, phát triển mạng lưới với 23 điểm giao dịch được mở mới trong năm nay, ngân hàng cũng tập trung đẩy mạnh phát triển ngân hàng số thông qua các tiện ích hướng đến người dùng giao dịch nhanh, thuận tiện.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, việc giao dịch trên online là giải pháp an toàn và thiết thực. Cụ thể Bản Việt đã ra mắt ứng dụng ngân hàng số mới digimi thay thế ứng dụng Viet Capital Mobile banking trước đây. Với nhiều tính năng nổi trội, hay tiện ích mở thẻ tín dụng trực tiếp trên website của ngân hàng. Mà không cần đến ngân hàng, triển khai gói tài khoản miễn phí…

Kết quả, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử tăng trung bình 20% mỗi tháng, lượng khách hàng mở tài khoản thông qua ứng dụng di động cũng tăng mạnh, tiền gửi trực tuyến tăng về số lượng và giá trị giao dịch, trở thành kênh gửi tiết kiệm chính của nhiều khách hàng.

Tăng trưởng quy mô và tối ưu hiệu quả hoạt động

Tăng trưởng quy mô và tối ưu hiệu quả hoạt động

Tính đến ngày 30/6, tổng tài sản của ngân hàng này đạt 66.700 tỷ; tăng 25% so với cùng kỳ 2020. Tổng huy động vốn đạt gần 61.000 tỷ. Dư nợ cho vay bám sát định hướng Ngân hàng Nhà Nước đạt 44.000 tỷ. Tăng lần lượt 25% và 24% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận trước thuế 6 tháng đạt 337 tỷ đồng, tăng hơn 5 lần so với 6 tháng 2020.

Nguyên nhân chính của việc tăng trưởng lợi nhuận trước thuế; của Ngân hàng Bản Việt cao hơn so với cùng kỳ 2020. Con số này đến từ tăng trưởng quy mô kinh doanh; dẫn đến thu nhập thuần quý II và 6 tháng đầu năm cao hơn so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, đầu năm 2020, Bản Việt mua lại toàn bộ trái phiếu của VAMC. Nên mức trích lập dự phòng cao hơn nhiều so với 2021. Thu nhập thuần 6 tháng đầu năm 2021 tăng 43% so với cùng kỳ. Thu từ hoạt động dịch vụ tăng 58%; nhờ vào việc đẩy mạnh hoạt động thẻ và dịch vụ bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *