Tham khảo những trang web thú vị giúp bạn thư giãn và xả stress

Tham khảo những trang web thú vị giúp bạn thư giãn và xả stress

Hàng ngày, bạn gặp phải nhiều căng thẳng hay mệt mỏi và bạn muốn tìm một nơi để giải tỏa những căng thẳng của mình. Bạn thường sử dụng nhiều hình thức khác nhau. Hiện nay trên mạng cũng có rất nhiều trang web khác nhau có thể giúp bạn giải stress và thư giãn tốt như các trang về video hài hay phim hài hước,…

Những trang web thư giãn này sẽ giúp giết thời gian của bạn. Ngoài những trang mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter thì trên thế giới còn có một số website hay ho không phải ai cũng biết, trong đó có một số trang rất hữu ích và giá trị mà chúng ta có thể khám phá và học hỏi. Mời các bạn cùng khám phá 8 trang web đặc biệt và rất thú vị do chúng tôi cung cấp sau đây nhé!

MarieMarie

MarieMarie

MarieMarie là trang web cho phép bạn chơi trò nổ bong bóng trên tấm bọc nhựa. Đây được đánh giá là trò chơi có tính giải trí tốt, các bạn có thể chơi để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả. Khác với nổ bong bóng ở túi khí thật, bong bóng trong Mariemarie sẽ không bao giờ hết và bạn có thể chơi đến khi nào chán thì thôi.

Virtual Piano

Với Virtual Piano, các bạn có thể trổ tài làm nghệ sĩ piano chỉ với bàn phím máy tính của bạn. Virtual piano cung cấp những bản nhạc sẵn và bạn có thể tập dựa trên những bản nhạc sẵn đó. Vừa chơi nhạc vừa thư giãn là cách hiệu quả để giảm căng thẳng và stress.

Cat Bounce

Sau khi truy cập trang web này bạn sẽ thấy các chú mèo nhảy múa rất vui nhộn và ngộ nghĩnh. Các bạn có thể click vào Make it rain và một cơn mưa mèo sẽ đổ xuống rất thú vị. Với chủ đề là mèo nên trang web này chắc chắn dành cho các tín đồ yêu thích “mèo” rồi.

Trang web Noisli

Noisli hiện được coi là 1 ứng dụng yêu thích nhất bởi lượng người dùng ứng dụng này ngày 1 đông hơn, ứng dụng được trang bị bởi những âm thanh vô cùng tự nhiên bao gồm tiếng mưa rơi, chim hót, sóng vỗ,… Và 1 điều rất đặc biệt nó cũng cung cấp cho ta khả năng tuỳ chỉnh được âm thanh có thể giúp bạn tạo ra một bản phối thư giãn mà bạn mong muốn.

Ứng dụng Calm

Đây là 1 ứng dụng được hổ trợ trên các nền tảng rất thông dụng. Bao gồm Web, iOS và Android. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn được sự hiệu quả trong việc thư giản, thiền va. Từ đó giúp bạn gia tăng hiệu suất công việc hiện tại của bạn.

Trang web Silk

Không giống như 2 ứng dụng ở trên là Noisli và Calm. Thì ứng dụng Silk mang đến cho người dùng một giải pháp giảm stress ít thụ động hơn. Đó là khi bạn đã có thể chọn chuột để tạo ra cho mình những đường nét đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra, Silk còn có được một tính năng vô cùng và khá thú vị. Đó chính là “live tracks” cho phép bạn ghi và phát lại bản vẽ của mình. Tương tự như Calm, ứng dụng này cũng hổ trợ Web, iOS và Android.

Ứng dụng Rainy Mood

Rainy Mood chỉ hỗ trơ trên nền tảng của Web và đây cũng là một ứng khá tuyệt vời. Có thể giúp bạn thư giãn được hơn sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Và hiệu ứng chính của ứng dụng này là tiếng mưa là chính.

Phần mềm F.lux

Phần mềm F.lux

Lưu ý: Phần mềm này bạn phải tải và cài vào máy nhé.

Bạn có thể sử dụng F.lux trên nền Web; hoặc tải ứng dụng trên iOS hoặc Android về máy của mình. Đây là ứng dụng được tạo ra với các âm thanh khác nhau dạng “tiếng ồn tại quán cafe”. Và bên cạnh đó thì bạn cũng có thể tăng giảm âm thanh tùy ý; hoặc thêm nhạc nền nếu muốn.

Trên đó là 8 trang web giúp bạn thư giãn và giải trí tốt nhất mà nhiều người hay sử dụng nhất hiện nay. Amdfs.com hi vọng với những trang web này sẽ giúp các bạn giảm căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *