Tải ngay những ứng dụng chỉnh sử video tiện lợi nhất trên điện thoại Android

Tải ngay những ứng dụng chỉnh sử video tiện lợi nhất trên điện thoại Android

Với sự phát triển của công nghệ giờ đây việc chỉnh sửa video trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài sử dụng phần mềm trên máy tính, người dùng còn có thể chỉnh sửa video thông qua ứng dụng di động. Nếu bạn ấn tượng với những video của bạn bè và muốn tạo cho mình những video thú vị bằng chiếc smartphone Android nhưng chưa biết chọn ứng dụng chỉnh sửa nào thì hãy đọc ngay bài viết này và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất.

Ngày nay chỉ với những chiếc smartphone Android, bạn có thể tạo video cá nhân một cách dễ dàng, tuyệt vời hơn nếu bạn là người thích chụp ảnh, quay video và thường xuyên chia sẻ những nội dung video đó lên Facebook cá nhân hoặc trang mạng xã hội của bạn. Với top 4 ứng dụng mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự mình biên tập, chỉnh sửa video trên điện thoại, máy tính bảng của mình một cách nhanh chóng, vừa tiện lợi vừa thú vị.

AndroVid Video Editor

AndroVid Video Editor

Bạn muốn tìm một ứng dụng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm nhạc vào video của bạn mà hoàn toàn miễn phí? AndroidVid Video Editor là ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng cắt và tách video. Hay bỏ những đoạn phim thừa mà bạn không thích. Công cụ còn cung cấp cho bạn khả năng chèn chữ, khung hình, và hiệu ứng vào video của bạn. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời nhất của AndroVid Video Editor lại là cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn miễn phí.

VideoShow

VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video; thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file. Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình.

Ứng dụng KineMaster

KineMaster là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video hoàn hảo nhất được tìm thấy trong Google Play Store. Dù chỉ là ứng dụng biên tập video trên di động. Nhưng KineMaster sở hữu những tính năng chuyên nghiệp. Không thua kém gì những phần mềm trên máy tính.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một Slideshow. Tổng hợp các hình ảnh từ thư viện ảnh cá nhân thành video MP4. Hay tạo ra một bộ phim bằng hình ảnh trên nền nhạc. Bởi ngoài khả năng tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh màu, blend ảnh; hay tạo chú thích cho từng bức ảnh. Đáng chú ý, KineMaster còn cho phép bạn tự chọn những giai điệu ưa thích hay ghi âm giọng nói của chính mình. Để tường thuật lại từng phân cảnh trong video nếu muốn.

Ưu điểm của KineMaster so với các ứng dụng dựng video khác là người dùng có thể chọn được điểm focus vào vùng ảnh mang đến cảm giác liền mạch hơn. Ngoài ra còn có một số tính năng nâng cao được cung cấp ở phiên bản trả phí của ứng dụng này.

Ứng dụng Viva Video

Tại Việt Nam, có lẽ VivaVideo không còn là điều gì quá mới mẻ với cả người dùng Android và iOS. Bởi đây là một ứng dụng tuyệt vời. Giúp bạn tạo ra những đoạn video cực kỳ chuyên nghiệp từ kho ảnh trong bộ sưu tập; hoặc tự quay video bằng cả camera trước lẫn camera sau. Với những hiệu ứng có sẵn và không cần chỉnh sửa sau khi đã quay xong. Với hơn 60 hiệu ứng video sống động đi kèm nhiều chế độ chỉnh sửa nhanh chóng. Cùng các bộ lọc và nhiều tính năng thú vị dành cho cả những người không chuyên.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể dễ dàng “hóa phép” cho các video của mình bằng những hiệu ứng. Như: thêm chữ viết, sticker, hỗ trợ xoay khi nhập video, hiệu chỉnh màu, chuyển cảnh hay lồng nhạc cho video. Với chế độ quay phim bạn có thể dùng những chức năng như slow-motion, fast-motion, thêm hiệu ứng FX, quay phim vui nhộn, chế độ quay video ca nhạc,…

Ứng dụng Magisto

Ứng dụng Magisto

Với Magisto, bạn không cần phải trang bị những kiến thức nghiệp vụ cao siêu. Cũng có thể tạo được những đoạn video độc đáo. Nguyên nhân là ứng dụng này có khả năng biên tập video và ảnh tự động. Bạn chỉ cần chọn nhạc cùng những hiệu ứng và hình ảnh vui mắt để thêm vào video trước khi xuất ra thành phẩm. Magisto có khả năng chỉnh sửa video, hình ảnh; và kết hợp với các bản nhạc mà bạn yêu thích. Để tạo ra những đoạn video đẹp không kém bất kỳ phần mềm biên tập chuyên nghiệp nào. Thật đơn giản phải không? Nếu chưa hài lòng với các tính năng có sẵn. Bạn có thể nâng cấp lên bản pro. Để sử dụng thêm các tùy chọn và tính năng nâng cao khác.

Trên đây là 5 gợi ý về những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất và được nhiều người yêu thích trên các smartphone Android. Còn bạn, bạn đã chọn được ứng dụng để tạo ra những đoạn video đầy nghệ thuật cho riêng mình rồi chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *