Những ứng dụng nhắc việc tiện ích nhất cho dân văn phòng

Những ứng dụng nhắc việc tiện ích nhất cho dân văn phòng

Phần mềm nhắc nhở giúp bạn ghi nhớ và chú thích những công việc bạn đang làm, đang làm và sẽ phải làm. Nếu bạn là người hay quên, hay phải đảm bảo khối lượng công việc lớn,… chẳng hạn như công việc văn phòng không giới hạn. Bạn sẽ phải liên tục nhận các nhiệm vụ mới, bạn có thể không nhớ hết chúng, thì hãy nghĩ đến phần mềm nhắc việc. Phần mềm nhắc nhở công việc là ứng dụng giúp người dùng quản lý thời gian làm việc hiệu quả hơn, chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian nghỉ ngơi – làm việc hợp lý.

Với phần mềm nhắc nhở, các công việc giới hạn thời gian hoặc những công việc cần làm mà chưa làm được. Phần mềm nhắc nhở giúp bạn ghi nhớ các sự kiện quan trọng, công việc hàng ngày,…. nó đặc biệt cần thiết khi bạn làm việc trên máy tính thường xuyên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn Top 4 phần mềm nhắc việc dành cho dân văn phòng.

Tick Tick

Tick Tick

Tick tick là phần mềm nhắc việc có thể được đánh giá gần như là “bản sao” của phần mềm Todoist. Bởi giao diện sử dụng của phần mềm này có thể nói là một chín một mười. Song phần mềm nhắc việc Tick Tick lại có thêm những tiện ích thú vị mà Todoist không có, ví dụ như tích hợp cả bộ đếm Pomodoro bên trong ứng dụng.

Phần mềm này có thể tương thích được với các thiết bị: Trình duyệt web, iOS, Android, macOS, Windows,…  Và như nhiều phần mềm nhắc việc khác, Tick Tick cũng có hai phiên bản miễn phí và có trả phí. Với phiên bản trả phí, người dùng có phải trả 2.79 (~65.000 VND)/ tháng và $28 (~650.000 VND)/ năm cho bản Premium để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng này. Phần mềm này hoạt động tương tự như phần mềm Todoist. Nhưng lại có chi phí sử dụng rẻ hơn hẳn. Ngoài ra, Tick Tick có thể được đánh giá cao hơn ở một khía cạnh nào đó. Do nó còn có thêm những tiện ích độc đáo chưa hề xuất hiện trên bản gốc Todoist.

Phần mềm PNotes

PNotes là một phần mềm nhắc nhở người dùng trên máy tính. Nó sẽ giúp bạn quản lý các công việc, sự kiện, lịch trình… Nó cho phép tạo tạo ra các ghi chú; và đặt thông báo các ghi chú đó ở thời điểm nhất định nào đó. Ngoài ra, PNotes cho phép ban thiết lập nhắc nhở bằng âm thanh. Hay tạo một mật khẩu bảo vệ các ghi chú tránh sự sự xâm nhập. Pnotes là phần mềm nhắc việc khá tốt và nên dùng cho dân văn phòng.

Phần mềm Cool Timer

Cool Timer là một ứng dụng đồng hồ nhắc nhở công việc. Bạn có thể đặt báo thức, bấm giờ, đồng hồ đếm ngược… Đặc biệt bạn có thể sử dụng ứng dụng để ghi lại, quản lý các hoạt động, các lịch trình, nhiệm vụ… Cool Timer còn hỗ trợ báo bằng âm thanh ở định dạng WAV, MP3. Nếu bạn là dân văn phòng hay có khối lượng công việc lớn hãy thử dùng Cool Timer.

Phần mềm ToDoList

Phần mềm ToDoList

ToDoList là một trong những phần mềm tạo và quản lý các nhiệm vụ các lịch trình,… Giúp bạn biết và kiểm soát được công việc phải làm. ToDoList giúp bạn sắp xếp lại các lịch trình, các ghi chú; kiểm tra tiến độ công việc và nhiều tính năng khác nữa. ToDoList là một phần mềm nhắc nhở công việc không thể bỏ qua dành cho dân văn phòng

Trên đây, amdfs.com vừa chia sẻ với các bạn một số phần mềm nhắc việc dành cho dân văn phòng, Với các phần mềm này, bạn có thể sắp xếp công việc, phân bổ thời gian, tạo nhắc nhở… để hoàn thành công việc, nhiệm vụ nào đó đúng thời gian hoạch định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *