Ngân hàng SeABank hỗ trợ cho các doanh nghiệp vay vốn

Ngân hàng SeABank hỗ trợ cho các doanh nghiệp vay vốn

IFC đã cung cấp cho SeABank khoản vay trị giá 40 triệu USD để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, tăng cường khả năng tiếp cận tài chính khí hậu và thúc đẩy thương mại quốc tế. SeABank cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức vay hấp dẫn. Bên cạnh đó, điều kiện và thủ tục vay vốn ngân hàng cũng rất đơn giản, lãi suất cạnh tranh, nhu cầu vay vốn nói chung ngày càng cao, đặc biệt là vay ngân hàng. Nắm bắt được điều này, SeABank cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay nhiều lần nhằm giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về tài chính một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

SeABank cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn

SeABank cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vốn

Mục tiêu bao trùm là gia tăng danh mục cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) của SeABank, tối thiểu 20 triệu USD sẽ được dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ với hỗ trợ của Quỹ Sáng kiến tài chính dành cho nữ doanh nhân (We-Fi). Với chiến lược mở rộng tiếp cận DNNVV do phụ nữ làm chủ, tài trợ của IFC sẽ giúp ngân hàng tăng gấp ba dư nợ cho vay DNNVV do phụ nữ làm chủ hiện tại, chiếm khoảng 25% tổng danh mục DNNVV của ngân hàng vào năm 2024.

IFC sẽ tư vấn cho SeABank xây dựng chiến lược ngân hàng dành cho phụ nữ. Để giúp thu hẹp mức thiếu hụt tài chính 4,9 tỉ USD của các DNNVV do phụ nữ làm chủ, chiếm hơn 20% tổng thiếu hụt tài chính của DNNVV tại Việt Nam. Tài trợ khí hậu là một lĩnh vực mới ở Việt Nam với cơ hội đầu tư khí hậu trị giá 753 tỉ USD trong giai đoạn 2016 – 2030 khi quốc gia đặt mục tiêu đến năm 2030 sẽ giảm 9% tổng lượng phát thải khí nhà kính để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

IFC sẽ hỗ trợ SeABank đóng góp vào việc hiện thực hóa mục tiêu này với 30 triệu USD phân bổ cho các dự án thân thiện với môi trường. Hỗ trợ của IFC dự kiến sẽ giúp SeABank xây dựng danh mục tài chính khí hậu trị giá 60 triệu USD vào năm 2024.

Những lợi ích khi vay vốn tại SeABank

Những lợi ích khi vay vốn tại SeABank

SeABank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích khi vay vốn. Lựa chọn vay vốn tại SeABank. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như: Khoản vay lớn, hạn mức cho vay dài; hồ sơ đơn giản, thủ tục xét duyệt nhanh chóng, mức lãi suất cạnh tranh, giải ngân nhanh chóng và phương thức thanh toán linh hoạt.

Ngân hàng SeABank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với mức lãi suất cạnh tranh 0,88%/tháng. Hạn mức vay từ 10 đến 500 triệu đồng, thời hạn vay kéo dài từ 12 đến 60 tháng. Với hạn mức và mức lãi suất này, gói vay tín chấp SeABank nhận được đánh giá cao; sự tin tưởng từ phía khách hàng. Với gói vay này, khách hàng được ngân hàng hỗ trợ khoản tiền vay tối đa. Tương đương với 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời hạn vay kéo dài đến 60 tháng. Khách hàng có thể được ân trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

Điều kiện vay vốn ngân hàng SeABank

Các gói vay vốn tại SeABank áp dụng cho những khách hàng trong điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi với nữ, 18 – 60 tuổi đối với nam.
  • Khách hàng có mức thu nhập ổn định, tối thiểu 3 triệu đồng/tháng.
  • Khách hàng không có nợ xấu bất kì tổ chức tín dụng nào trong thời hạn vay vốn tại SeABank.
  • Tối thiểu 06 tháng làm việc tại đơn vị công tác hiện tại.

SeABank đem đến cho khách hàng các gói vay:

  • Cho vay mua ô tô – SeACar.
  • Cho vay tiêu dùng – SeABuy.
  • Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo – SeAMore.
  • Thấu chi tài khoản các ngân – SeAFast.
  • Cho vay mua, xây, sửa nhà – SeAHome.

Hy vọng những chia sẻ của amdfs.com sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hay và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *