Ngân hàng Sacombank hoàn 100% phí trả góp cho dịch vụ bảo hiểm

Ngân hàng Sacombank hoàn 100% phí trả góp cho dịch vụ bảo hiểm

Từ nay cho đến hết ngày 30/9/2021, các khách hàng cá nhân sẽ được hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp 0% trong kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại các chi nhánh ngân hàng Sacombank hoặc khôi phục lại hợp đồng bảo hiểm đã bị mất hiệu lực. Chương trình này áp dụng cho số tiền trả góp từ 6 triệu đồng trở lên bằng loại thẻ tín dụng quốc tế do Sacombank phát hành và số tiền hoàn sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ tín dụng mà khách hàng dùng để thanh toán.

Điểm đặc biệt trong ưu đãi của Sacombank

Điểm đặc biệt trong ưu đãi của Sacombank

Ưu đãi này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Sacombank. Sau gần 4 năm hợp tác, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, nổi bật là sản phẩm An Tâm Đầu Tư đã đánh dấu bước tiến trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng VIP, không chỉ giúp khách hàng bảo vệ mà còn đáp ứng thêm nhu cầu đầu tư của những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào nhằm gia tăng giá trị tài sản.

Ngoài ưu đãi trả góp 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi, chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank còn được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; tích lũy điểm thưởng khi mua sắm để đổi quà hoặc được hoàn tiền; rút tiền tại ATM Sacombank…

Các ngân hàng khác cũng đưa ra những ưu đãi khủng

Vietcombank giảm lãi suất cho vay

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến rất phức tạp tại nhiều địa phương. Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng, Vietcombank quyết định giảm lãi suất tiền vay; đối với tất cả khách hàng trong thời gian từ ngày 15/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021. Với mức giảm từ 0,5 – 1%/năm.

Vietcombank giảm lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19/tin nhanh ngân hàng. Theo đó, với khách hàng doanh nghiệp, Vietcombank giảm lãi suất 1%/năm cho các khách hàng thuộc 9 ngành, lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Giảm lãi suất tới 1%/năm cho các khách hàng còn lại.

Còn đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank giảm lãi suất tới 1%/năm; cho khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh. Giảm lãi suất tới 0,5%/năm cho khách hàng cá nhân vay vốn phục vụ đời sống. (Không áp dụng với các khoản dư nợ đang được hưởng ưu đãi lãi suất và một số khoản vay khác. Như vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản…).

LienVietPostBank tặng quà lên tới 30 triệu đồng

LienVietPostBank tặng quà lên tới 30 triệu đồng

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) hợp tác tổ chức thẻ JCB (Nhật Bản). Để tặng quà cho khách hàng giao dịch qua thẻ tín dụng quốc tế, từ nay đến ngày 26/9/2021.

Chương trình “Lướt JCB, đón vận may, quà về tay”; nhằm khuyến khích người dùng thẻ đồng hành cùng ngân hàng; trong việc đẩy mạnh thanh toán không tiếp xúc với thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank JCB.

Theo đó khách hàng có cơ hội trúng thưởng giá trị khi giao dịch qua thẻ. Cụ thể từ ngày 12/7 đến ngày 26/9, với mỗi giao dịch thanh toán thành công qua thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank JCB (không tính giao dịch rút tiền mặt) có giá trị tối thiểu 500.000 đồng, khách hàng sẽ nhận một mã tham gia quay thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều mã dự thưởng khi thực hiện giao dịch thanh toán thành công qua thẻ tín dụng quốc tế này. Tương đương với nhiều cơ hội quay thưởng.

Xem thêm những bài viết hay khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *