Mua bán trên sàn Binance sẽ dễ dàng hơn nếu biết các bước sau đây

Mua bán trên sàn Binance sẽ dễ dàng hơn nếu biết các bước sau đây

Mua và Bán tiền ảo trên trang web trao đổi tiền ảo sàn Binance, bạn có biết cách làm hay giao dịch không? Trước cơn sốt giá tiền ảo ngất ngưởng, giới đầu tư và thế hệ trẻ nhanh chóng đổ vào với mong muốn kiếm được chút “ngon ăn” từ các đại gia trên thế giới. Nhưng bạn đã biết cách mua bán tiền ảo trên Binance chưa? Nếu bạn là người mới tham gia thị trường tiền ảo và chưa biết mua bán tiền ảo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết cách mua bán tiền ảo trên sàn Binance này nhé!

Sàn Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi Changpeng Zhao. Hiện tại, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch với hơn 900 cặp giao dịch.

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Trung Quốc Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó.

Sàn Binance là gì?

Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang Coinmarketcap. Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB và USDT.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Binance đã tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau : Visa Card, Master Card.

Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thẻ tín dụng; để mua tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance. Nhưng Blogtienao khuyến khích bạn không nên dùng cách này; vì chi phí rất cao, tốn mất 3-4% Phí Giao dịch.

au khi đăng ký và hoàn tất các bước bảo mật, bây giờ các bạn có thể mua tiền ảo trên website sàn Binance rồi đấy. Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản trên sàn giao dịch bitcoin Binance; hãy xem thêm bài viết Cách đăng ký tạo tài khoản sàn Binance chi tiết nhất của chúng tôi. Còn bây giờ, hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách mua tiền ảo dưới đây.

Các bước mua tiền trên sàn Binance

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản, tại giao diện chính của sàn Binance, chọn Trade -> chọn P2P.

Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng P2P, Binance sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính và bổ sung các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Màn hình sẽ tự động chuyển đến chế độ “ I want to buy”. Tại đây, bạn chọn loại tiền ảo mình muốn mua và tiến hành giao dịch.

Các bước mua tiền trên sàn Binance

Sau đó, hệ thống hiển thị ra nhiều người bán với các khoảng giá, giới hạn giao dịch khác nhau. Bạn có thể lựa chọn người bán mà bạn thấy hợp lý, ở đây mình lựa chọn mua Bitcoin. Chọn được người bán hợp lý, bạn chọn “Buy BTC”.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn mua hệ thống sẽ tự động quy đổi tiền ảo bạn nhận được hoặc bạn có thể làm ngược lại. Khi nhập thông tin đầy đủ, bạn chọn “Buy BTC” và chuyển đến bước kế tiếp.

Bước 4: Sau đó, bạn điền các thông tin liên quan đến ngân hàng và ghi rõ ràng nội dung chuyển khoản. Khi điền đầy đủ các thông tin, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa trước khi chọn “Transferred, next”. Tại đây bạn cũng có thể mua tiền ảo bằng Visa (thẻ tín dụng), thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.

Bước 5: Khi hoàn thiện các bước trên, sàn Binance sẽ cho bạn 15 phút để thực hiện giao dịch. Nếu quá 15 phút bạn không thực hiện chuyển khoản thì lệnh mua của bạn sẽ tự động hủy

Các bước bán tiền ảo nhanh chóng

Sau khi thực hiện mua tiền ảo, bạn có thể lưu tiền ảo trên ví của sàn giao dịch bitcoin Binance. Khi giá của đồng tiền ảo tăng lên, đây là lúc bạn bán tiền ảo để kiếm lời. Để bán tiền ảo, bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tại giao diện của sàn tiền ảo quốc tế Binance; bạn tiếp tục vào P2P và chọn “ I want to sell” để chốt lời. Cũng như lúc mua, hệ thống sẽ hiển thị danh sách những người bán với các mức giá bán khác nhau.

Các bước bán tiền ảo nhanh chóng

Bước 2: Nhập số lượng tiền ảo muốn bán với mức giá bên mua đưa ra; sau đó chọn “Sell BTC”.

Bước 3: Bước cuối cùng, đó chính là chờ người mua thực hiện thanh toán; và chọn xác nhận giao dịch. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị nút “Release”; nút này dùng để xác minh khi bạn nhận được tiền.

Lưu ý: Hãy đảm bảo thật chắc bạn đã nhận thông báo chuyển tiền trước; khi bấm nút “Release”. Như vậy, bạn đã thành công trong việc bán tiền ảo trên sàn Binance.

Lời tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Binance của tôi. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể chọn cho mình cách mua bán các loại tiền ảo trên sàn Binance. Như tôi đã nói thì mua bán, kinh doanh luôn có rủi ro. Nhưng nếu chúng ta biết cách đi đúng hướng và có sự lựa chọn phù hợp thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều phần rủi ro đó. Hãy vận dụng những cách đầu tư tiền mà tôi đã chia sẻ ở trên để trở thành một nhà đầu tư tiền ảo tài ba và an toàn.

Trên đây là các bước mua bán tiền ảo mà trang amdfs.com muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *