Lợi nhuận của Hanwha Life đạt 175 tỷ đồng vào nửa đầu năm 2021

Lợi nhuận của Hanwha Life đạt 175 tỷ đồng vào nửa đầu năm 2021

Theo thông tin từ Hanwha Life Việt Nam cho biết, mặc dù đã chịu nhiều sự tác động đáng kể của cơn đại dịch Covid-19 vừa qua nhưng Công ty hiện nay vẫn duy trì hoạt động ổn định và tăng trưởng một cách bền vững. Cụ thể thì tổng doanh thu phí trong 6 tháng đầu năm 2021 đã tăng trưởng khoảng 21% khi so sánh với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2021 đã đạt được khoảng 175 tỷ đồng (xấp xỉ 7,61 triệu USD) và đồng thời mang đến kỳ vọng cho Hanwha Life sẽ có lợi nhuận trong ba năm liên tiếp.

Sứ mệnh đặc biệt của Hanwha Life

Sứ mệnh đặc biệt của Hanwha

Trong năm 2021, Hanwha Life tiếp tục nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ được tín nhiệm nhất trên thị trường và đặt mục tiêu mang đến các giải pháp cuộc sống tối ưu hướng đến khách hàng.

Hiện Hanwha Life Việt Nam đang phục vụ khách hàng trên toàn quốc thông qua hơn 170 điểm dịch vụ. Hãng bảo hiểm này cũng vừa ra mắt ứng dụng LIME – nền tảng kỹ thuật số đầu tiên của thị trường bảo hiểm dành cho khách hàng của công ty cũng như người dân Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam hiện cũng đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực sức khỏe, ngân hàng, Fintech, các công ty công nghệ để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm của Hanwha Life trong cuộc sống hàng ngày.

Vừa qua, Hanwha Life cũng ký kết hợp tác với Gene Solutions – công ty đi đầu trong lĩnh vực di truyền học tại Việt Nam, đồng thời trở thành đối tác chiến lược với chuỗi nhà thuốc Pharmacity…

Nỗ lực cùng Việt Nam tham gia chống dịch

Các hoạt động góp cho chính phủ

Các hoạt động góp cho chính phủ

Hòa cùng tinh thần đồng lòng chống dịch của toàn thể người dân Việt Nam. Hanwha Life Việt Nam vừa đóng góp 1 tỉ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19. Hoạt động là nỗ lực của doanh nghiệp. Với mong muốn góp sức cùng Chính phủ cho mục tiêu tiêm chủng 75% dân số Việt Nam. Từ đó kiểm soát dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Trước đó, nhằm hỗ trợ lực lượng kinh doanh nòng cốt trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Hanwha Life Việt Nam cũng đã thành lập Quỹ “Hanwha Life – Đồng hành bảo vệ”. Với nguồn vốn lên đến 2 tỉ đồng. Từ ngày 20.5 – 30.6.2021, lực lượng kinh doanh nòng cốt của công ty được hỗ trợ 10 triệu đồng. Trong trường hợp bị nhiễm và cần nhập viện điều trị dưới 20 ngày. Nếu từ 20 ngày trở lên là 15 triệu đồng. Riêng những trường hợp không may tử vong vì Covid-19 sẽ có nguồn hỗ trợ 150 triệu đồng.

Lời chia sẻ cảm thông từ vị Tổng giám đốc

Ông Im Dong Jun, Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết. Việc đóng góp vào quỹ vắc xin của Chính phủ và thành lập quỹ nội bộ lần này khẳng định cam kết của Hanwha Life với vai trò là một công ty bảo hiểm nhân thọ trong việc đóng góp một phần công sức vì sức khỏe người dân Việt Nam, cùng nhau chiến thắng “cuộc chiến đẩy lùi Covid-19”. Sự đóng góp ý nghĩa và thiết thực này thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội từ phía công ty trên chặng đường cống hiến lâu dài. Đồng thời, Hanwha Life Việt Nam cũng luôn nêu cao tinh thần hợp tác. Sát cánh với các cơ quan chức năng để cùng vượt qua đại dịch.

Tổng giám đốc cũng gửi lời chia sẻ sâu sắc đến những hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Và nhấn mạnh rằng hoạt động lần này cho thấy được cam kết của Hanwha Life Việt Nam; trên cả hai phương diện dịch vụ tài chính và trách nhiệm xã hội.

Khẳng định vị thế công ty Hanwha Life

Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ trên thị trường; có nhiều hoạt động tích cực trong việc hỗ trợ và ngăn chặn sự lây lan của Covid-19; ngay từ khi dịch bắt đầu khởi phát tại Việt Nam. Trong năm 2020, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng gần 9.000 bộ trang phục bảo hộ. Dành cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, bộ chăm sóc y tế tại nhà cho nhân viên; đội ngũ kinh doanh và khách hàng thuộc nhiều khu vực kinh doanh trên cả nước. Công ty cũng thực hiện chương trình hỗ trợ cho 1.000 trẻ em thuộc các gia đình gặp khó khăn; do ảnh hưởng của Covid-19 với ngân sách hơn 1,2 tỉ đồng.

Trang amdfs.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *