Gợi ý những mẹo phong thủy cho phòng ngủ và phòng làm việc giúp bạn thoát ế

Gợi ý những mẹo phong thủy cho phòng ngủ và phòng làm việc giúp bạn thoát ế

Nếu đường tình duyên của bạn không được thuận lợi, bạn đang bắt đầu một mối quan hệ nhưng vẫn còn giữa chừng, hoặc cuộc hôn nhân của bạn đang trên bờ vực tan vỡ, hãy thử những mẹo phong thủy tình yêu này để “thoát khỏi kiếp nạn”. Với những bí quyết phong thủy này sẽ giúp bạn thăng hoa trên đường tình duyên, sẽ sớm tìm được người trong mộng. Nếu còn độc thân, bạn có thể tham khảo mẹo phong thủy phòng làm việc và phòng ngủ dưới đây để “thoát ế” ngay nhé!

Mẹo phong thủy đơn giản giúp dân văn phòng ‘thoát ế’

Mẹo phong thủy đơn giản giúp dân văn phòng 'thoát ế'

Phương vị đào hoa của các tuổi được xác định như sau: Người tuổi Mão, Mùi, Hợi ở hướng Bắc. Người tuổi Ngọ, Tuất, Dần ở hướng Đông. Người tuổi Dậu, Sửu, Tị ở hướng Nam. Người tuổi Tý, Thìn, Thân ở hướng Tây. Vậy bạn nên đặt gì ở vị trí đào hoa?

Đặt hoa tươi

Theo phong thủy, hoa tươi có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi vận đào hoa. Giúp nàng độc thân thoát ế. Bạn nên cắm 4 cành hoa trong lọ, với những cánh hoa to, tươi lâu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, hồng, vàng…

Đặt chậu cây xanh

Cây có màu xanh không chỉ tạo cảm giác mát mắt, thư giãn. Mà còn thúc đẩy nhân duyên vượng, tăng sức mạnh đào hoa. Bạn nên đặt chậu cây cảnh màu xanh, loại cây có tán rộng, lá tròn trịa, không gai góc. Đồng thời, nên chăm sóc chúng hàng ngày. Tránh để xảy ra hiện tượng héo úa hay rụng lá.

Đặt thủy tinh phong thủy

Thủy tinh màu hồng có tác dụng thúc đẩy tình cảm phát triển ổn định; nhân duyên vượng phát, giúp bạn may mắn trên con đường chinh phục tình yêu. Do vậy, tại vị trí đào hoa trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh trên một chiếc cốc hay ly bằng gốm màu trắng.

Đặt thiệp cưới hoặc kẹo cưới

Sau khi tham gia lễ cưới của bạn bè, bạn có thể giữ lại thiệp mời hoặc lấy hai chiếc kẹo mang về để ở bàn làm việc. Theo phong thủy, những đồ vật này chứa nhiều hỉ khí, giúp bạn sớm đón nhận tinh vui trong tình yêu. Đồng thời bày kẹo cưới theo cặp cũng mang ý nghĩa bạn sớm tìm được “nửa kia của mình”.

Mẹo phong thủy phòng ngủ cho người độc thân thoát ế

Mẹo phong thủy phòng ngủ cho người độc thân thoát ế

Tập trung bố trí giường ngủ

Không nên đặt giường ngủ áp vào tường. Việc này sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tốt và đây chính là là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đón nhận tình yêu tới.

Bạn nên giữ cho phòng ngủ được sạch và mở cửa sổ để có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng cũng như cuộc sống của bạn.

Hãy thay đổi không gian phòng ngủ

Theo phong thủy, nếu bạn muốn thoát ế thì bạn cần có những khoảng không gian trống trong phòng. Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn.

Dọn bớt những đồ đạc không cần thiết trong tủ quần áo và các ngăn kệ. Làm như vậy những luồng khí tích cực hơn sẽ đến với bạn.

Bí quyết trang trí cho phòng ngủ của bạn

Hãy trang trí những hình ảnh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống mà bạn đang muốn hướng đến. Chân giường là vị trí tốt nhất để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hoặc bất cứ thứ gì có đôi có cặp sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Không nên sơn màu đỏ hoặc sử dụng các gam màu nóng vì nó mang năng lượng dương. Điều này không tốt đối với những người độc thân. Nên tránh bày các hình tượng rồng; phượng vì những hình tượng này chỉ dành cho những người đã kết hôn.

Làm thế nào để xác định được đào hoa vị của nhà ở?

Tính toán đào hoa vị thì các thuật số đều giống nhau; mệnh lý của bát tự cũng vậy nhìn chung phòng ngủ tọa Bắc thì Đào hoa vị ở phương Tây của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Tây thì Đào hoa vị ở phương Nam của phòng ngủ, phòng ngủ tọa Đông thì Đào hoa vị ở phương Bắc phòng ngủ…

Làm thế nào để xác định được đào hoa vị của nhà ở?

Còn nếu căn cứ theo năm sinh, như người sinh năm Tý thì Đào hoa ở phương Dậu tức phương Tây, sinh năm Sửu thì Đào hoa ở phương Ngọ tức là phương Nam… Nếu người đặt phòng ngủ tại Bắc nêu trên là tuổi Tý thì Đào hoa vị người này càng mạnh, dễ gần và dễ được yêu bạn khác giới.

Nói chung nhà ở không cần Đào hoa vị, vì trong một nhà có không ít người đã kết hôn mà Đào hoa của nhà ở có ảnh hưởng đến mọi người trong nhà; nếu không chú ý điểm đó, những cặp vợ chồng có thể sinh ra bồ bịch liên quan đặc biệt tới phong thủy của ngôi nhà. Do đó rất nhiều thầy phong thủy dùng Đào hoa vị của chủ mệnh bản thân phối hợp với Đào hoa vị của lưu niên, rất ít thầy phong thủy dùng nhà ở để xác định Đào hoa vị.

Đào hoa của bản mệnh lấy năm sinh để tính; ví dụ bạn sinh năm Sửu thì Đào hoa ở Nam phương Ngọ vị, nếu lưu niên là Quí Dậu; Đào hoa cũng Nam phương Ngọ vị; Đào hoa của bản mệnh và lưu niên cùng ở một nơi, càng có tác dụng thúc đẩy; bạn sẽ được như ý nguyện. (lưu niên: năm đang diễn ra, năm hiện tại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *