Định nghĩa về Pi Network và cách đào tiền Pi trên điện thoại

Định nghĩa về Pi Network và cách đào tiền Pi trên điện thoại

Pi Network là một loại tiền điện tử dành cho thiết bị di động mà bạn chỉ có thể khai thác thông qua khai thác Pi trên điện thoại của mình. Đây là một trong những loại tiền ảo được quảng cáo rầm rộ trên các hội nhóm về các sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Nó có thể được trích xuất ngoại tuyến mà không cần năng lượng do sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar.

Với Pi Network, ngay cả khi tắt mạng, bạn vẫn có thể khai thác coin sau mỗi 24 giờ mà không làm nóng thiết bị. Vậy là bạn đã biết mạng Pi là gì rồi phải không? Để hiểu rõ hơn về coin mạng Pi cũng như cách đào coin mạng Pi trên điện thoại như thế nào? Hãy xem bài viết trên trang amdfs.com để giải đáp những thắc mắc này dưới đây nhé!

Tổng quan về Pi Network

Pi vừa mới ra đời nhưng thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chủ dự án Pi không công khai mã nguồn nên vẫn chưa thể xác thực được việc liệu họ có sử dụng giao thức mã nguồn đã đề cập hay không. Việc công khai mã nguồn không phải là điều bắt buộc với một dự án Blockchain, nhưng nó là một trong những yếu tố sẽ chứng minh đây không phải là một dự án ma.

Tổng quan về Pi Network

Để tìm kiếm mã giới thiệu, bạn có thể vào các group, diễn đàn để tìm kiếm hoặc thông qua bạn bè đang đào Pi để lấy mã giới thiệu. Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Pi, bây giờ bạn có thể thực hiện kiếm tiền Pi network.

Nguồn gốc của đồng Pi

Pi Network ra đời vào ngày 14/03/2019 được thành lập tại Sân Francisco, California. Đây là ứng dụng di động được phát hành (APP), các chức năng Global Chat Room, vòng tròn bảo mật – VTBM được mở. Sau 2 tháng sau khi ra mắt trên thị trường tiền ảo, Pi đã thu hút đông đảo nhiều người tham gia. Cụ thể như: ngày 15/5/2019 đã có hơn 6.000 người tham gia, ứng dụng đã được tải về hơn 120 quốc gia.

Tiếp đó ngày 22/5/2019, số người dùng Pi đã đăng kí vượt qua 10.000 người và tốc độ khai thác giảm một nửa, từ 3.1 Pi về 1.6 Pi/giờ. Và cứ thế, đồng Pi dần phát triển và thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều người chơi. Con số tăng vượt mức tưởng tượng cho đến tháng 11/2019, mạng Pi có hơn 1,25 triệu người đang hoạt động. Pi kết nối thành công với các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter,… Cho đến tận ngày hôm nay, vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho vấn đề bao giờ Pi lên sàn nhưng với sức lan tỏa cực kì lớn của đồng Pi, nó đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư đang đổ xô vào khai thác đồng tiền ảo này.

Pi Network có bị lừa đảo không?

Theo nhiều người quảng bá, đào Pi là miễn phí, tức là bạn không phải đầu tư bất cứ khoản tiền. Vậy tại sao cũng có nhiều người nói Pi Network thực chất chỉ là một trò lừa đảo; không có giá trị, đào đồng coin này chỉ tốn thời gian; và có thể lộ thông tin cá nhân cho những kẻ đứng sau trục lợi. Trước sức nóng của Pi Network, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới; mới đây trang AI Multiple đã công bố một bài phân tích; chỉ ra những điểm đáng ngờ của dự án này.

Ứng dụng Pi Network hoạt động giống như một hệ thống bán hàng trực tiếp (direct selling) hay tiếp thị liên kết (affiliate marketing), nó hứa hẹn trả thưởng cho người dùng trong tương lai nếu họ giới thiệu những người dùng mới tham gia. Một số người đã dành nhiều thời gian và nỗ lực để thu hút người mới; họ mang liên kết giới thiệu giải khắp các mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến. Tôi thấy nó tương tự như Tiếp thị đa cấp.

Ứng dụng Pi Network được nhiều người biến đến

Ứng dụng Pi Network được nhiều người biến đến

Ứng dụng Pi Network là một chương trình tích trữ các tính năng của Pi; giúp bạn khai thác tối đa đồng coin này trên hệ thống. Công việc này có vẻ khá đơn giản, người dùng chỉ cần một chiếc smartphone; tải app và cài đặt trên điện thoại của mình.

Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng Pi Network người dùng sẽ phải đánh đổi thông tin cá nhân, cụ thể như: các dữ liệu đang lưu trữ trên điện thoại, thông tin cá nhân, hình ảnh và thậm chí là cả passport,… Một điều đáng lo ngại đối với người tham gia là giá trị pi network vẫn chưa được công khai. Hầu hết các dự án blockchain đều công bố code dưới dạng mã nguồn; đễ xác thực, nhưng Pi Network lại không.

Tốc độ khai thác ban đầu của Pi Network là 3,1 Pi/giờ; và sẽ giảm một nửa nếu số lượng người dùng tăng lên tới một mức nhất định. Đến cuối tháng 12.2020, ứng dụng này đã có hơn 10 triệu thành viên tham gia tải pi network và tiến hành khai thác Pi, tốc độ khai thác đã ở mức 0,2 Pi/giờ. Để hòa nhập cùng sức nóng của đồng Pi, người dùng có 2 cách để đào Pi đó là cách đào Pi Network trên máy tính và đào Pi trên điện thoại. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và thực hiện đào Pi trên điện thoại.

Các bước đăng ký tài khoản

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Pi Network trên điện thoại di động.

Hiện nay, Pi Network đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android; và IOS để phục vụ quá trình đào Pi của người dùng. Bạn có thể truy cập ứng dụng App Store đối với nền tảng IOS; hoặc Google Play với nền tảng Android và tìm kiếm app Pi Network.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt, bạn có thực hiện đăng ký tài khoản đào Pi bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, mình khuyến khích bạn nên thực hiện đăng ký bằng số điện thoại; điều này nhằm giúp bạn thuận lợi trong quá trình xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Bước 3: Bây giờ, bạn cần nhập các thông tin về quốc gia; và số điện thoại của mình để đăng ký và chọn “Go”.

Bước 4: Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu; khi nhập xong bạn chọn “Submit”.

Lưu ý: Mật khẩu cần có các ký tự in hoa, các ký tự đặc biệt và số.

Bước 5: Tại đây, bạn nhập tên (First Name) và Họ (Last Name); và chọn cho mình một User. Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn “Submit” để chuyển qua bước tiếp theo.

Lưu ý: User là tên để đăng nhập vào ứng dụng Pi, vì thế hãy chọn một User thật dễ nhớ.

Bước 6: Ở bước cuối cùng, bạn cần một mã giới thiệu để hoàn tất đăng ký. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu nhằm tránh tình trạng Spam tài khoản.

Các bước đăng ký tài khoản

Các bước đào tiền

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn chọn Get Started; và kích vào biểu tượng hình tia sét để bắt đầu đào Pi. Để duy trì hoạt động đào, sau 24h bạn vào kích hoạt lại biểu tượng hình tia sét thì ứng dụng sẽ tự động đào tiếp.

Lưu ý: App đào Pi này hoàn toàn tự động, không tốn pin và không tốn date; vì thế bạn có thể thoải mái thoát ra và tắt internet.

Lời tổng kết

Hi vọng bài viết trên đã đủ chia sẻ đến các bạn kiến thức về Pi Network; và trả lời cho câu hỏi Pi Network là gì? Dự án này đang trong quá trình phát triển; vì thế bạn bạn không cần bỏ ra một nguồn vốn nào trong quá trình đào; hãy nắm bắt và đào cho mình số lượng coin nhất định trước khi pi network lên sàn.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường khá nhạy cảm; và giá các đồng tiền điện tử hôm nay cũng thay đổi liên tục; cần thời gian đủ lâu để một dự án nhận được sự chú ý của công chúng. Đương cử như vị thế của Bitcoin hiện tại có được sau khi đã trải qua rất nhiều những sự chỉ trích và nghi ngại từ công chúng. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc mọi thứ trước khi đưa ra quyết định liệu có nên tham gia vào dự án này hay không?

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *