Để máy tính hoạt động an toàn thì hãy thử tải những phần mềm diệt virus này

Để máy tính hoạt động an toàn thì hãy thử tải những phần mềm diệt virus này

Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính vì vậy mà tình hình an ninh mạng ngày càng được quan tâm. Và để đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên máy tính thì phần mềm diệt virus là yếu tố không thể thiếu khi sử dụng máy tính bàn, laptop. Phần mềm diệt virus có thể coi là lớp bảo vệ, tăng sức đề kháng cho PC, laptop của bạn tránh khỏi các nguồn độc hại, virus… xâm hại. Chỉ cần một thao tác tìm kiếm nhẹ nhàng trên google, bạn có thể tìm thấy hàng trăm phần mềm diệt virus miễn phí và có phí khác nhau. Nhưng phần mềm nào tốt nhất? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất được nhiều người lựa chọn trong năm 2021!

Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition

Ưu điểm:

  • Phiên bản diệt virusmiễn phí.
  • Sử dụng trên các hệ điều hành win 7, win 8.1, win 10, MacOS và Android.
  • Bảo vệ ngay lập tức không cần cấu hình.
  • Sử dụng ít tài nguyên máy, không ảnh hưởng đến các hoạt động của phần mềm khác.
  • Định kỳ quét tất cả các tập tin của bạn và xử lý các quyết định liên quan đến bảo mật cho bạn.

Nhược điểm:

  • Không thể lên lịch quét.
  • Không có tùy chọn quét nhanh.
  • Người dùng nâng cao có thể muốn kiểm soát nhiều hơn.

TotalAV Antivirus

Với giao diện thân thiện dễ sử dụng và hiệu quả, TotalAV là phần mềm virus được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ưu điểm của Total AV là khả năng bảo vệ tường lửa mạnh mẽ, tự động cách ly các mối nguy hại tiềm ẩn. Không chỉ vậy, TotalAV Antivirus còn cho phép loại bỏ các quảng cáo phiền phức, nâng cao hiệu suất hệ thống, duyệt quét, giúp trải nghiệm máy tính của bạn trở nên tốt hơn.

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì? Avast Free Antivirus là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Avast. Chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm và ứng dụng bảo mật hàng đầu thế giới. Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí nhận được hàng trăm giải thưởng; và danh hiệu về chất lượng và hiệu quả bảo vệ của nó. Tuy nhiên, giải thưởng lớn nhất mà Avast Free Antivirus đạt được chính là cột mốc 435 triệu người dùng. Là một phần mềm diệt virus miễn phí. Nhưng Avast Free Antivirus không chỉ tập trung vào khả năng bảo vệ tối ưu mà nó cũng được tối ưu để không làm chậm máy tính của bạn trong quá trình sử dụng. Đây chính là yếu tố mà nhiều người dùng yêu thích nhất.

Kaspersky Free

Kaspersky là một phần mềm diệt virus khá nổi tiếng tại Việt Nam. Được nhiều đơn vị, cơ quan tổ chức cũng như cá nhân sử dụng. Phiên bản trả phí của Kaspersky đã khá hiệu quả rồi. Nhưng bên cạnh đó phiên bản diệt virus miễn phí của Kaspersky cũng khá hiệu quả với đối tượng người dùng cá nhân. Kaspersky Free sử dụng công nghệ đám mây Kaspersky Security Network. Cung cấp tệp chống vi-rút, chống vi-rút web, VPN; bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng và giám sát hoạt động trên PC.

AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop không thể thiếu được cái tên AVG AntiVirus Free. AVG AntiVirus Free sử dụng cùng công nghệ quét phần mềm độc hại tương tự như Avast Free Antivirus. Quét các tệp và bộ nhớ để tìm phần mềm độc hại đã biết; và tìm kiếm dấu hiệu ban đầu của cuộc tấn công bởi phần mềm độc hại không xác định. Chẳng hạn như mã hóa các tệp chính. Nó có khả năng bảo vệ quy mô lớn và có thể tùy chỉnh. Có thể chặn các trang web độc hại, cũng như bao gồm công cụ hủy tệp.

Không ai có thể đảm bảo được rằng các thông tin bạn truy cập trên mạng có an toàn không. Bởi vậy, việc trang bị một phần mềm diệt virus cho máy tính của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối do virus gây ra. Trên đây, amdfs.com đã giới thiệu với các bạn 5 phần mềm diệt virus free tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng bình chọn. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của mình được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *