Các cách mua tiền trên sàn phi tập trung bằng ví tiền Trust cực nhanh

Các cách mua tiền trên sàn phi tập trung bằng ví tiền Trust cực nhanh

Hướng dẫn mua tiền trên sàn giao dịch phi tập trung cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường. Hiện tại, nhiều đồng tiền mới đang được tung ra thị trường tiền ảo. Nhưng do mới xuất hiện nên họ chưa được đến các sàn giao dịch tiền ảo lớn uy tín. Các nhà đầu tư sẽ đến các sàn giao dịch phi tập trung để mua những đồng tiền mới này.

Những đồng tiền mới phát hành có rất nhiều tiềm năng và có thể mang lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận khổng lồ. Mua coin trên các sàn giao dịch phi tập trung rất đơn giản và có thể thực hiện trên điện thoại. Trước tiên, bạn cần có Trust Wallet trên điện thoại của mình. Nếu bạn không có Trust Wallet, bạn có thể tìm thấy nó trong iOS hoặc Android Store để tải xuống.

Sàn giao dịch phi tập trung

Sàn giao dịch phi tập trung là các sàn giao dịch không phụ thuộc vào bên trung gian thứ ba để giữ nguồn tiền của bạn, tất cả các giao dịch của người dùng đều được diễn ra một cách tự động và trực tiếp giữa người dùng với nhau (mạng ngang hàng). Nói cách khác, DEX – sàn giao dịch phi tập trung trao hoàn toàn quyền kiểm soát nguồn quỹ và các giao dịch về tay người dùng, loại bỏ bên trung gian nhằm tránh các rủi ro về vấn đề bảo mật, hacker, lừa đảo. Ngoài ra, việc đánh thuế hay kiểm soát nguồn tiền của các sàn phi tập trung là rất khó.

Sàn giao dịch phi tập trung

Người dùng sàn giao dịch tập trung thực hiện nạp tiền vào sàn để tạo thuận lợi cho việc giao dịch. Những nguồn vốn này được kiểm soát bởi một dịch vụ giao dịch trung gian. Điều này có nghĩa là sổ lệnh, cũng như quyền lưu ký, đều nằm trong tay của dịch vụ nền tảng sàn tập trung.

Trong một nền tảng trao đổi tiền điện tử phi tập trung, người dùng giao dịch trực tiếp với các trader khác mà không cần một máy chủ trung tâm. Không có một dịch vụ nền tảng tập trung sở hữu sổ lệnh và quyền lưu ký.

Mua coin bằng ví Trust Wallet

Sau khi bạn tải ví trust về điện thoại, bạn sẽ sử dụng 1 trong 2 loại tiền để mua các đồng coin trên sàn phi tập trung. Nếu đồng coin mà bạn muốn mua có nền tảng Ethereum thì các bạn phải nạp đồng ETH vào ví Trust. Nếu như đồng coin bạn muốn mua nằm trên nền tảng Binance smart chain thì chúng ta cần nạp đồng BNB vào trong ví Trust. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua coin trên sàn PancakeSwap. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung.

Hướng dẫn PancakeSwap kết nối với ví Trust

Bước 1: Tại giao diện của ví Trust trên điện thoại, bạn chuyển vào phần “DApps”.

Bước 2: Tại đây, bạn tìm kiếm sàn phi tập trung PancakeSwap trên thanh công cụ tìm kiếm. Hoặc bạn có thể tìm kiếm tại phần “DeFi” chọn vào sàn PancakeSwap như hình ở dưới.

Hướng dẫn PancakeSwap kết nối với ví Trust

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành liên kết sàn PancakeSwap; với ví trust bằng cách nhấn vào phần “Connect”, rồi chọn “TrustWallet”. Ở đây sàn phi tập trung PancakeSwap sẽ tự động mặc định bắt số dư của các bạn là đồng BNB.

Hướng dẫn lấy địa chỉ từ ứng dụng CoinMarketCap

Để lấy địa chỉ ví coin bạn vào ứng dụng CoinMarketCap trên điện thoại. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải về từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng có thể sử dụng ngay mà không cần tạo tài khoản.

Ví dụ: Bạn đang muốn mua đồng Pitbull cho thương vụ đầu tư của mình. Bạn tiến hành chuyển từ ứng dụng Trust Willet qua ứng dụng CoinMarketCap trên điện thoại. Sau đó, tiến hành theo các bước sau để lấy địa chỉ ví.

Bước 1: Trên giao diện của CoinMarketCap bạn nhấn vào mục tìm kiếm. Sau đó bạn tìm kiếm tên “Pitbull” và chọn vào đồng coin này như hình bên dưới.

Bước 2: Bạn copy địa chỉ ví tại phần Contracts.

Hướng dẫn hoàn thành giao dịch sàn phi tập trung

Sau khi bạn Copy được địa chỉ ví tại ứng dụng CoinMarketCap. Bạn trở lại ứng dụng Trust Willet và thao tác theo các bước sau.

Bước 1: Bạn dán địa chỉ ví lấy từ trang CoinMarketCap vào phần “Select a currency” rồi sau đó chọn đồng Pitbull.

Bước 2: Chọn số lượng tiền ảo mà bạn muốn mua.

Ví dụ bạn muốn mua đồng Pitbull bằng 1 BNB bạn đánh vào mục “From” là 1. Có thể hiểu đơn giản là, bạn đang dùng 1 BNB; để mua được 805.281.000.000 Pit theo giá thị trường hiện tại.

Hướng dẫn hoàn thành giao dịch sàn phi tập trung

Bước 3: Nhập phí giao dịch.

Bạn chọn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới để tới giao diện nhập phí giao dịch. Ở phần này chúng ta sẽ chọn mức phí giao dịch tăng dần. Giả sử lần đầu tiên bạn chọn phí giao dịch là 3% sau đó ấn vào “Swap” để thực hiện giao dịch. Nhưng nếu ví Trust báo lỗi không thực hiện được. Bạn tiếp tục nhập lại phí giao dịch, thường thì bạn sẽ tăng dần đều lên 1% cho lần nhập tiếp theo.

Sau khi nhập phí giao dịch thành công màn hình xác nhận giao dịch hiện ra. Bạn chọn vào “Chấp Thuận”. Sàn đang tiến hành giao dịch, bạn chờ đợi khoảng 1 phút.

Bước 4: Kiểm tra giao dịch thành công hay là không.

Bạn quay trở lại giao diện chính của ví Trust chọn vào tìm kiếm ở dấu 2 gạch đánh vào “Pitbull” rồi bật nó lên. Nếu đồng Pitbull nằm trong ví Trust của bạn, vậy là giao dịch của bạn đã thành công.

Lời tổng kết

Qua bài viết hướng dẫn mua coin trên sàn phi tập trung, chắc các bạn đã có thể nắm bắt được các bước, để sở hữu cho mình một đồng tiền ảo tiềm năng. Các bạn lưu ý rằng, đối với đồng token nào dùng trên nền tảng của Ethereum, thì bạn phải mua bằng ETH. Những đồng nào dùng trên nền tảng Binance smart chain thì chúng ta dùng đồng BNB. Chúc bạn có những thương vụ đầu tư thành công và có được nhiều lợi nhuận.

Trên đây là những hướng dẫn mua bán tiền kỹ thuật số mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *