Các bước rút tiền nhanh chóng trên sàn Bitmart

Các bước rút tiền nhanh chóng trên sàn Bitmart

Sàn giao dịch BitMart là sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, sàn giao dịch BitMart được thành lập vào tháng 11 năm 2017, đây là sàn giao dịch được thành lập bởi những người có cùng đam mê với công nghệ Blockchain và Crypto. Dựa trên sự phát triển, sàn BitMart đã được đăng ký tại quần đảo Cayman, hiện nay sàn giao dịch này đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hướng dẫn cách rút tiền từ BitMart đơn giản nhất mà trang chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp các nhà giao dịch dễ dàng hơn trong việc rút tiền trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín này. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh họa để các bạn tiện theo dõi.

Những lợi ích của sàn giao dịch tiền điện tử BitMart

Chi phí giao dịch cực thấp: Đây chính là ưu thế khi sử dụng BitMart, tại đây bạn sẽ thấy phí giao dịch chi là 0.05%, với mức phí này cho phép BitMart trở thành nơi gửi gắm tiền của rất nhiều bạn trẻ.

Độ bảo mật cao: Hiện nay, nhờ vào việc sử dụng lớp bảo mật 2FA, xác minh SMS; giao thức bảo mật SSL nên độ bảo mật của sàn BitMart cực kỳ cao.

Những lợi ích của sàn giao dịch tiền điện tử BitMart

Hỗ trợ giao dịch fiat: Hiện nay, BitMart cho phép người dùng có thể mua bán coin thông qua đồng USD; người dùng có thể thực hiện thanh toán bằng thẻ Visa, Master Card để đa dạng.

Đa dạng coin: Ở sàn BitMart, bạn có thể mua bán rất nhiều cặp coin khác nhau (hiện nay có khoảng 132 cặp coin), đây là một con số rất lớn đối với một sàn giao dịch tiền điện tử.

Không tính phí khi nạp tiền: Rất nhiều sàn giao dịch khi nạp tiền sẽ bị tính phí; tuy nhiên riêng BitMart sẽ được miễn phí.

Các bước đăng nhập trên sàn giao dịch

Bước 1: Để thực hiện rút tiền sàn BitMart thì bạn cần truy cập trang chủ website sàn BitMart. Nhấn chọn Đăng nhập để tiếp tục đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký tài khoản sàn BitMart, các bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email, sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 3: Mã code sẽ được gửi về email của bạn, điền đúng mã; và nhấn Đệ trình để xác nhận hoàn thành.

Bước 4: Hoàn thành đăng nhập tài khoản giao dịch sàn BitMart.

Các bước rút tiền nhanh chóng trên sàn BitMart

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản sàn BitMart. Nhấn chọn tài khoản của bạn, sau đó chọn Rút tiền

Bước 2: Xuất hiện danh sách các đồng Coin ở My assets. Search coin muốn rút để nhanh chóng di chuyển đến đồng coin đó.

Bước 3: Sau khi xác nhận được đồng coin muốn rút, chọn Rút coin. Lúc này bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực tài khoản.

  • Please select country : Chọn quốc gia đang sinh sống
  • Legal Name : Họ tên
  • Gender : Giới tính
  • Birth date : Ngày tháng năm sinh
  • Document Type : Loại tài liệu mà bạn sẽ xác thực, ID Card đại diện cho chứng minh thư ở Việt Nam
  • Document Number : Số chứng minh thư hoặc số passport tương ứng với loại tài liệu bạn chọn ở trên

Các bước rút tiền nhanh chóng trên sàn BitMart

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, sẽ tiến hành upload chứng minh nhân dân 2 mặt và một hình ảnh selfie của bạn.

Cuối cùng ấn nút Submit/ Đệ trình để gửi thông tin xác thực; và đợi bên BitMart phê duyệt, khi duyệt thành công là bạn có thể rút tiền thoải mái.

Các điều cần lưu ý khi rút tiền trên sàn BitMart

Phí rút tiền trên sàn BitMart: Sàn BitMart sẽ miễn phí nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn. Nhưng đối với rút tiền thì không miễn phí. Phí rút tiền cũng như số tiền rút tối thiểu được tính khác nhau tùy vào số coin.

Hạn mức rút tiền sàn BitMart: BitMart hiện đang cho phép mọi người được rút 100 BTC trong vòng 24h đối với tài khoản đã KYC level 2. Nhưng nếu có nhu cầu rút hơn 100 BTC/ngày, bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của BitMart để tài khoản được nâng cấp thêm.

Trên đây là tất cả các bước chi tiết về cách rút tiền sàn BitMart mà trang amdfs.com muốn chia sẻ tới cho các bạn. Chắc hẳn sau khi đọc xong bài này, bạn có thể tự rút tiền trên sàn tiền ảo uy tín này. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *