Các bước đăng ký tài khoản sàn FatBTC cho người mới bắt đầu

Các bước đăng ký tài khoản sàn FatBTC cho người mới bắt đầu

FatBTC Exchange là một sàn giao dịch trung tâm được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2014 và là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông. Có rất nhiều sàn giao dịch từ Hồng Kông khiến nơi đây trở thành thánh địa để trao đổi tiền ảo. Một danh sách lớn các đối thủ cạnh tranh cho sàn giao dịch này trên sân nhà của nó bao gồm Binance, Bit-Z và KuCoin. FatBTC cung cấp thị trường BTC, ETH, USD cũng như FAT, mã thông báo gốc của nền tảng. Bài viết hôm nay trang amdfs.com sẽ hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch FatBTC đầy đủ và chi tiết dành cho các nhà mua bán quan tâm và muốn giao dịch trên FatBTC.

Fatbtc là gì?

Fatbtc là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hoá được thành lập tại Trung Quốc, và hoạt động chính ở thị trường Trung Quốc. Sàn tiền ảo Fatbtc chấp nhận làm việc ngân hàng địa phương để nạp và rút tiền tại sàn.

Fatbtc là gì?

Điều này chứng minh đây là một sàn giao dịch uy tín, và tạo ra sự thuận tiện nhất định cho những người mới tham gia vào thị trường khi họ chưa có sở hữu bất kì đồng coin nào. Trang web chính của sàn Fatbtc là fatbtc.com

Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Fatbtc thì mức phí giao dịch được tính cho mọi giao dịch đều là 0.2%

Các bước đăng ký tài khoản sàn Fatbtc

Các bước đăng ký sàn FatBTC như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của fatbtc.com, nhấp vào tùy chọn Đăng ký

Bước 2: Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc email, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bằng địa chỉ email để dễ dàng hơn trong việc nhận thông tin. Nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu mạnh.

Bước 3: Bây giờ hãy nhấp vào tùy chọn Nhận mã xác minh. Bạn sẽ nhận được mã trên địa chỉ email đã đăng ký.

Bước 4: Nhập mã vào ô được cung cấp và nhấp vào tùy chọn đăng ký

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và chuyển đến tab Xác minh.

Xác thực tài khoản

Xác thực tài khoản

Đăng nhập thành công đồng nghĩa với việc bạn đã tạo thành công một tài khoản; trên trang mua bán bitcoin uy tín như FatBTC. Ngay sau khi đăng nhập bạn có thể vào mục Cài đặt tài khoản; để tiến hành xác thực số điện thoại và danh tính người dùng để có thể rút tiền; nâng hạn mức rút tiền trong vòng 24h lên; và bảo vệ tài sản trên top sàn giao dịch tiền điện tử FatBTC của mình được tốt hơn.

Các bước xác minh các bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn; khi bấm vào Liên kết của mỗi phần nên chúng tôi sẽ không đưa ra hình ảnh cụ thể nữa.

Trên đây là toàn bộ những bước hướng dẫn cách đăng ký sàn FatBTC cụ thể và chi tiết. Các bạn có thể dễ dàng thao tác; và thực hiện thành công theo từng bước mà chúng tôi đã chỉ rõ trên đây.

Sàn Fatbtc hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web; email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram. Hiện tại sàn Fatbtc chỉ hỗ trợ một đồng tiền pháp định là đồng nhân dân tệ CNY.

Trên đây là các bước đăng ký tài khoản Fatbtc cho người mới bắt đầu. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *