Bật mí những mẹo đeo vòng hạt gỗ trầm hương giúp tăng tài lộc

Bật mí những mẹo đeo vòng hạt gỗ trầm hương giúp tăng tài lộc

Vòng tay hạt gỗ trầm hương là một trong những món đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Từ người nổi tiếng, doanh nhân hay những người theo đạo đều sử dụng. Loại chuỗi này mang nhiều ý nghĩa và công dụng. Đặc biệt khi nhắc đến Trầm hương là chúng ta nghĩ ngay đến những khái niệm phong thủy và tâm linh thú vị của nó. Vì vậy việc lựa chọn dây chuyền phù hợp là vô cùng quan trọng.

Trầm hương từ lâu đã được người dân các nước Châu Á sử dụng như một nét đẹp trong văn hóa Châu Á. Từ chùa chiền đến nhà trọ, hương thơm ngây ngất của Trầm có mặt ở nhiều nơi, trải qua bao thế hệ, lan tỏa khắp các tôn giáo.

Bí quyết đeo vòng hạt gỗ trầm hương tăng tài lộc

Vòng hạt gỗ trầm hương mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Để có thể khai thác và phát huy hết công năng; tác dụng của vòng gỗ trầm hương đeo tay.

Bí quyết đeo vòng hạt gỗ trầm hương tăng tài lộc

Đeo vòng trầm hương tay trái

Theo các nhà phong thủy, chuyên gia phong thủy cho thất việc đeo vòng tay bên trái hay tay bên phải cực kì quan trọng đối với người sử dụng. Điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi cá nhân, theo từng cung mệnh, tuổi của người đeo vòng tay gỗ trầm. Đeo vòng trầm hương phong thủy đúng cách thì chiếc vòng bạn đeo sẽ trở thành chiếc vòng tay vô cùng may mắn.

Trước hết, đeo vòng tay gỗ trầm hương phong thủy tay trái sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao. Nó như một món trang sức quý giá có thể giúp cho đôi tay của bạn trở nên duyên dáng và thu hút hơn.

Quan trọng hơn là việc đeo vòng  tay  gỗ trầm hương phong thủy tay trái còn mang ý nghĩa là mọi việc suôn sẻ, thuận lợi và may mắn.

Chính vì những ý nghĩa đeo vòng tay gỗ trầm hương mà vòng tay trầm hương khi đeo tay trái là khi bạn đến những nơi tôn nghiêm, lịch sự và hạnh phúc.

Ví dụ như khi bạn đeo vòng gỗ trầm tay trái khi đi tham gia một cuộc thi thì sử dụng đeo vòng gỗ trầm tay trái sẽ mang lại may mắn và sự tập trung cho bạn, hoặc khi đi tham dự các lễ thành hôn, cầu may và đặc biệt là đi khánh thành khai trương nên đeo tay trái,…

Việc đeo vòng tay gỗ trầm hương  phong thủy ở tay trái có thể tiếp thêm năng lượng. Đẩy khả năng thành công của bạn lên mức cao nhất.

Đeo vòng tay trầm hương tay phải

Việc lựa chọn, đeo vòng tay gỗ trầm hương tay phải của bạn sẽ mang ý nghĩa nhất định. Khi bạn có ý định đeo vòng tay gỗ trầm hương phong thủy tay phải là khi bạn:

Tay phải của bạn được cho là bàn tay thực hiện nhiều công việc. Phải chịu nhiều tác động từ môi trường xung quanh hơn so với tay trái. Chính vì vậy tay phải thường biểu hiện cho sự cứng cáp, vững trãi đại diện cho sức khỏe, ý chí và sự kiên cường của người đeo.

Đặc biệt hơn khi đến những nơi có âm khí cao như đi viếng thăm mộ, chùa chiền,… Khi đeo vòng tay trầm hương  tay phải sẽ xua đuổi tà khí đem lại sự thanh thoát và bảo vệ bạn khỏi sự xui rủi không may mắn thể hiện sự mạnh mẽ của người đeo.

Lưu ý: Bạn tuyệt đối không nên đeo vòng tay gỗ trầm hương ở cả hai tay. Một số người nghĩ rằng đeo như vậy sẽ nhân đôi sự may mắn, tài lộc. Nhưng hoàn toàn ngược lại do về mặt phong thủy thì đeo vòng tay gỗ trầm hương phong thủy cả hai tay sẽ gây ra sự tương khắc và đi sai ý nghĩa ban đầu, không những không cải thiện sức khỏe; công danh mà còn kìm hãm sự phát triển bản thân đem lại sự kém may mắn cho chủ sở hữu.

Công dụng của vòng tay gỗ Trầm Hương tự nhiên

Đem đến sự kết nối tâm linh: Trầm Hương được coi là gỗ của trời do hấp thụ tinh hoa đất trời hàng chục, hàng trăm năm; được người ta tin rằng có thể gây sự chú ý đối với thần thánh

Vòng tay gỗ Trầm Hương xua đuổi tà khí xung quanh: Như đã nói, Trầm Hương chính là gỗ của trời, được thần thánh ưa thích do tích lũy tinh hoa hàng trăm năm của trời đất. Nên mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy dồi dào mạnh mẽ.

Công dụng của vòng tay gỗ Trầm Hương tự nhiên

Vòng tay gỗ Trầm Hương chiêu tài hút lộc: Trầm Hương là linh vật trời đất; mất hàng trăm năm để hình thành. Trầm “ký sinh” trong thân cây Dó Bầu và lớn lên nhờ chất nhựa tiết ra.

Sang trọng và đẳng cấp: Chắc không cần bàn cãi về giá trị mà chuỗi Trầm Hương mang lại. Bởi trong dân gian vẫn thường có lời đồn “giàu chơi vàng, sang chơi Trầm”.

Lưu ý khác khi đeo vòng tay gỗ trầm hương phong thủy

Ngoài cách đeo vòng tay hạt gỗ trầm hương như trên. Bạn nên chú ý một số vấn đề khác trước khi sử dụng, đeo vòng tay gỗ trầm như:

Nên chọn mua vòng có tổng số lượng hạt chia cho 4 dư 1. Vì thường vòng tay gỗ trầm hương có 13, 17, 21 hạt mang lại may mắn cho người đeo. Trong phong thủy, các số này thuộc cung sinh trong vòng luân hồi của con người; gồm: “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Nếu những số hạt trên không vừa size tay bạn. Thì có thể chọn những vòng tay có số hạt lẻ. Vì số lẻ mang thuộc tính Dương – là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt trong phong thủy.

Lưu ý khác khi đeo vòng tay gỗ trầm hương phong thủy

Còn nữa Khi sử dụng vòng tay gỗ trầm hương cũng như các loại gỗ khác; cần hạn chế tiếp xúc với nước và khi tháo vòng tay trầm hương thì nên đặt trên cao; tránh đặt dưới đất để giữ được tinh dầu giúp mùi thơm lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *