Bạn sẽ rút tiền sàn Deribit một cách dễ dàng nếu biết các cách này

Bạn sẽ rút tiền sàn Deribit một cách dễ dàng nếu biết các cách này

Nếu bạn đã đăng ký thành công tài khoản Deribit và thực hiện giao dịch trên sàn chứng khoán, sau một khoảng thời gian, bạn sẽ cần rút tiền về địa chỉ ví riêng của mình. Tuy quy trình rút tiền trên sàn Deribit không quá rườm rà nhưng bạn cũng đừng chủ quan vì nó ảnh hưởng đến tài sản của chính mình. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn rút tiền từ sàn Deribit một cách đơn giản và dễ hiểu nhất mà các bạn mới đầu tư hay mới bắt đầu sử dụng có thể tham khảo.

Tổng quan về sàn Deribit

Deribit là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hà Lan, được thành lập từ năm 2016. Tuy được thành lập khá lâu nhưng Deribit chỉ mới nổi tiếng gần đây sau khi cung cấp sản phẩm giao dịch Hợp đồng tương lai vĩnh cửu cho Bitcoin, tương tự với sàn BitMEX và Crypto Facilities.

Tổng quan về sàn Deribit

Deribit cung cấp tùy chọn Margin Trading cho phép bạn Long và Short Bitcoin với tốc độ giao dịch chỉ mất 1 mili giây (1 phần trăm giây) cho mỗi lệnh. Deribit rất tự tin khi tuyên bố sàn của mình có tốc độ giao dịch nhanh nhất thị trường. Thực tế cho thấy Deribit không bị lag và lỗi giao dịch như BitMEX vào những thời điểm thị trường biến động mạnh. Tuy nhiên điều này có thể giải thích là do Deribit chưa thông dụng nên vẫn còn ít giao dịch.

Cũng tương tự BitMEX, Deribit cung cấp mức đòn bẩy tối đa 100x, cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong chiến lược giao dịch của mình.

Sàn Deribit cũng có cách thức thu phí giao dịch giống như BitMEX; tức là thu phí 0.075% cho Taker (người đặt lệnh Market); và thưởng 0.025% cho Maker (người đặt lệnh Limit).

Và cũng giống như BitMEX, sàn Deribit chỉ cho phép nạp và rút duy nhất Bitcoin.

Các bước rút tiền dễ dàng cho người mới bắt đầu

Để bắt đầu rút tiền từ sàn Deribit về ví cá nhân của bạn; chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây, hãy theo dõi kỹ nhé!

Bước 1: Đầu tiên, đương nhiên rồi bạn phải truy cập vào trang chủ deribit.com; để đăng nhập tài khoản của mình trên sàn tiền ảo uy tín thế giới này.

Bước 2: Sau đó rê chuột qua bên phải, dưới tên người dùng của bạn; click vào chọn “Withdrawal”.

Bước 3: Từ menu điều hướng phía trên, bạn hãy chọn tab coin mà bạn muốn rút; ở đây tôi sẽ chọn Bitcoin.

Bước 4: Click vào phần “Edit” rồi chọn “Create a new BTC address”; để đăng ký địa chỉ rút BTC mới bằng cách điền vào các ô theo yêu cầu; sau đó nhấn “Create a new Address” như dưới hình sau đây:

Bước 5: Sau khi đã có địa chỉ rút thì bạn hãy nhập số lượng coin bạn muốn rút vào ô “Amount” theo yêu cầu và nhấn lệnh “Withdrawal” như hình dưới đây. Vậy là đã hoàn thành thủ tục rút tiền trên sàn Deribit rồi đó, giờ bạn chỉ cần chờ trong giây lát là xong.

Một số lưu ý khi rút tiền sàn Deribit

Một số lưu ý khi rút tiền sàn Deribit

Lưu ý: Khi rút tiền trên sàn thì chỉ rút trực tiếp vào ví cá nhân duy nhất của bạn; không rút sang các sàn giao dịch khác. Rút tiền sang các sàn giao dịch khác có thể dẫn đến mất tiền của bạn đấy.

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn rút tiền trên sàn Deribit; dành cho những người mới bắt đầu tham gia nền tảng giao dịch này. Đây là một kênh đầu tư bitcoin còn khá mới với các nhà đầu tư Việt; nên mọi người hãy thận trọng làm theo từng bước nhé! Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên sàn Deribit. Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về sản phẩm, nền tảng giao dịch, phí nạp tiền trên sàn Deribit,… thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Trang amdfs.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu các bạn có thắc mắc thì để lại bình luận cho chúng tôi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *