Bạn có thể rút tiền nhanh chóng trên sàn MXC nhờ vào hướng dẫn sau

Bạn có thể rút tiền nhanh chóng trên sàn MXC nhờ vào hướng dẫn sau

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn MXC chi tiết và đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Với sứ mệnh giúp các nhà đầu tư mới dễ dàng tham gia sàn giao dịch MXC để thực hiện tất cả các khoản thanh toán an toàn nhất. Khác với cách nạp tiền, rút ​​tiền trên MXC đơn giản và nhanh chóng hơn.

Trước khi bạn tiếp tục rút tiền từ tài khoản của mình, tài khoản đăng nhập của bạn phải được bảo mật để quá trình thanh toán diễn ra an toàn hơn. Đây là một trong những bước cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho tài khoản giao dịch của bạn.

Sàn giao dịch MXC

Sàn giao dịch MXC là sàn tập trung, nơi diễn ra các hoạt động mua bán tiền mã hoá, được thành lập năm 2018, có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch MXC sở hữu MX Token.

Các sản phẩm trên sàn bao gồm giao dịch thông thường (spot), đòn bẩy (margin), OTC, Futures, POS pool, MXC Labs và Voting. Sàn giao dịch MXC đang niêm yết 47 token tính tới ngày 18/12/2019.

MXC hoạt động ở 70 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore là các quốc gia trọng điểm của MXC.

Sàn giao dịch MXC

Sàn MXC có 4 thị trường chính bao gồm Token/BTC, Token/ETH, Token/MX và Token/USDT.

Hơn 20 nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng thế giới đã tham gia MXC Super Nodes, bao gồm FBG Capital, GENESIS GROUP, JRR Crypto, Node Capital, LD Capital, LINKVC, ConsensUS LAB, AlphaCoin, BN Capital, Nova Fundation, SPARK VỐN, Collinstar Capital, Canaan, Bitawn Capital, v.v.

Có hai loại PoS trên MXC — “Stakings” và “Savings”

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản

Bước 1: Truy cập giao diện đăng nhập của sàn MXC theo địa chỉ dưới đây:

Bước 2: Trước khi đăng nhập, bạn chắc chắn phải đăng ký tài khoản sàn MXC. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập email hoặc số điện thoại, sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 3: Xác minh đăng nhập bằng cách trượt hình ghép qua ô đang bị trống.

Bước 4: Nhấn chọn Nhấp để nhận, mã xác nhận sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn. Lấy mã và điền đúng vào ô Mã xác minh email. Sau đó, nhấn Login để xác nhận đăng nhập.

Bước 5: Sau khi hoàn thành đăng nhập tài khoản sàn MXC. Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang chủ của sàn giao dịch MXC.

Các bước rút tiền sàn MXC nhanh chóng

Các bước rút tiền sàn MXC nhanh chóng 

Bước 1: Chọn mục Tài sản, tiếp đó chọn Tài sản của tôi ở phía trên góc phải màn hình.

Bước 2: Xuất hiện danh sách các đồng coin giao dịch ở Tài khoản chính. Bạn chọn đồng coin mà bạn muốn rút, bằng cách nhấn vào rút tiền tại đồng đó. Bài viết hướng dẫn rút đồng BTC như hình dưới đây:

Bước 3: Sau khi chọn rút tiền ở đồng coin mà bạn muốn rút ra khỏi tài khoản. Hệ thống sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới:

Bạn cần điền đầy đủ 3 thông tin sau:

  • Địa chỉ rút tiền
  • Số lượng rút
  • Hướng dẫn rút tiền mặt (Tùy chọn):  Bạn có thể điền hoặc không điền, tuỳ thuộc lệnh đó có bắt buộc hay không.

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên, giao dịch MXC sẽ tự động lưu thông tin của bạn để giúp bạn sử dụng trong những lần rút tiếp theo nhanh chóng hơn. Tiếp theo nhấn vào lệnh Gửi. Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận rút tiền và chờ tiền được chuyển về tài khoản của bạn. Như vậy là bạn đã hoàn tất cách rút tiền từ giao dịch MXC thành công!

MXC là sàn giao dịch có lương coin được niêm yết nhiều nhất trên bằng chung trên thị trường giao dịch. Đây là lý do sàn MXC thu hút được đông đảo các nhà đầu tư tham gia giao dịch. Hy vọng qua bài viết hướng dẫn rút tiền sàn MXC đã được trình bày chi tiết ở trên, sẽ giúp các bạn rút tiền sàn MXC thành công!

Trang amdfs.com xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *