An Phát Holdings được KIS tư vấn phát hành trái phiếu riêng lẻ

An Phát Holdings được KIS tư vấn phát hành trái phiếu riêng lẻ

CTCP chứng khoán KIS Việt Nam đã cùng với CTCP Tập đoàn An Phát Holding hợp tác với nhau. Theo đó, thời gian qua 2 công ty này đã đẩy mạnh hợp tác thành công với nhau thương vụ phát hành trái phiếu riêng lẻ có tổng trị giá lên tới 450 tỷ. Được biết lần này KIS đã thực hiện với vai trò tư vấn và sắp xếp việc phát hành trái phiếu riêng lẻ của APH thành công (APH là mã cổ phiếu của An Phát Holdings). Như vậy với sự tư vấn của KIS, An Phát Holding đã thành công trong việc phát hành trái phiếu riêng lẻ trị giá 450 tỷ đồng với 4500 trái phiếu. Trái phiếu được phát hành có lãi suất cố định 9%/năm. Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập cụ thể hơn về sự kiện lần này .

KIS tư vấn thành công về việc phát hành trái phiếu riêng lẻ

Ngày 01/04/2021, Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) đã tư vấn. Và thu xếp thành công thương vụ phát hành trái phiếu riêng lẻ của Công ty Cổ phần Tập đoàn An Phát Holdings (Mã CP: APH). Tổng trị giá 450 tỷ đồng với thời gian đáo hạn là 03 năm. Cụ thể, An Phát Holdings (APH) đã phát hành thành công 4.500 trái phiếu riêng lẻ không chuyển đổi. Và có tài sản đảm bảo, lãi suất cố định 9.0%/năm.

KIS tư vấn phát hành trái phiêu riêng lẻ cho An Phát Holdings

Với kinh nghiệm từ đợt phát hành thành công Trái phiếu hoán đổi cho APH trong năm 2020. KIS tham gia vào giao dịch này với vai trò là bên thu xếp chính, đại lý phát hành và đại lý quản lý tài sản bảo đảm. Qua tìm hiểu và khảo sát thị trường. KIS đã mời các nhà đầu tư tổ chức Hàn Quốc tham gia vào thương vụ này. Từ đó, KIS khẳng định hơn nữa năng lực đàm phán. Và giới thiệu các cơ hội đầu tư hiệu quả.

An Phát Holding đánh giá cao về thương vụ hợp tác với KIS

Ông Phạm Đỗ Huy Cường, Phó tổng giám đốc thường trực của APH đánh giá cao về tiến độ của thương vụ. Cũng như mức độ hợp tác ngày càng mạnh giữa APH và các nhà đầu tư Hàn Quốc. APH dự kiến khởi công xây dựng dự án nhà máy PBAT trong năm 2021. Và hoàn thành vào năm 2023. Sau khi đưa công trình vào vận hành, doanh nghiệp sẽ có sự chủ động về nguồn nguyên liệu sinh học phân hủy. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh lớn với các đối thủ trong ngành.

Về phía APH, việc đã từng hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài. Cộng với tình hình tài chính lành mạnh. Và mục đích sử dụng vốn rõ ràng. Doanh nghiệp này được các nhà đầu tư đặt niềm tin sẽ tiếp tục dẫn đầu thị phần ngành bao bì nhựa tại Đông Nam Á. Và phát triển mạnh mẽ trong mảng nhựa thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

An Phát Holding đánh giá cao về thương vụ hợp tác với KIS

Về phía KIS, CEO Park Won Sang, cho biết. Hai năm vừa qua, doanh nghiệp này đã thực hiện nhiều hình thức đầu tư tại Việt Nam. Như mua vốn cổ phần, đầu tư vào trái phiếu hoán đổi. Trái phiếu không chuyển đổi phát hành riêng lẻ, hay trái phiếu phát hành ra công chúng. “Thời gian tới, KIS sẽ tham gia sâu vào thị trường vốn tại Việt Nam. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn. Với giá trị, chi phí, và thời gian thích hợp”, đại diện KIS chia sẻ.

KIS có kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán

KIS có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Không chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ môi giới chứng khoán chất lượng cao. Cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức. Công ty này còn cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng thông qua dịch vụ ngân hàng đầu tư.

Ngoài ra, KIS là công ty chứng khoán nước ngoài hàng đầu được cấp phép phát hành chứng quyền có bảo đảm. Cung cấp dịch vụ ETF AP và LP tại Việt Nam. Đại diện KIS cho biết, doanh nghiệp sẽ không ngừng cải tiến. Và mở rộng các dịch vụ kinh doanh bằng cách thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường vốn Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *