Agribank cho vay với lãi suất ưu đãi đối với các doanh nghiệp SMEs

Agribank cho vay với lãi suất ưu đãi đối với các doanh nghiệp SMEs

Để cùng toàn ngành Ngân hàng chung tay hỗ trợ doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nhỏ và vừa nói riêng. Đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu “kép” là đẩy lùi dịch bệnh và thúc đẩy sản xuất kinh doanh, khôi phục và phát triển kinh tế đất nước vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Agribank triển khai gói tín dụng ưu đãi với quy mô lên đến 30.000 tỷ đồng cho vay dành cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết gói tín dụng này của Agribank trong bài viết sau đây bạn nhé

Agribank giảm lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp

Agribank giảm lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) giảm lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp SMEs lên tới 2%/năm so với lãi suất cho vay thông thường, cụ thể lãi suất cho vay ngắn hạn còn 4,5%/năm hoặc thấp hơn để bổ sung vốn lưu động phục vụ phương án sản xuất kinh doanh.
Đối với lãi suất trung dài hạn tối thiểu 6,5%/năm để thực hiện các dự án đầu tư mới phục vụ sản xuất, kinh doanh; các dự án đầu tư giai đoạn 2; các dự án đầu tư mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, trong đó ưu tiên các lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất, chế biến, kinh doanh nông, lâm, thủy hải sản, nghề muối, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp sạch.

Thời gian áp dụng chính sách mới của Agribank

Thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi tối đa 6 tháng đối với cho vay ngắn hạn và tối đa 12 tháng đối với cho vay trung, dài hạn. Gói tín dụng kéo dài từ nay đến ngày 30.6.2022 hoặc đến khi giải ngân hết.
Ngoài gói tín dụng này, Agribank cũng đang triển khai các chương trình tín dụng khác như 100.000 tỉ đồng dành cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; 15.000 tỉ đồng và 300 triệu USD tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu; 150 triệu USD dành cho khách hàng FDI; 35.000 tỉ đồng dành cho khách hàng lớn và 20.000 tỉ đồng cho vay tiêu dùng đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị.

Nhiều ưu đãi khác từ Agribank

Song song với chương trình tín dụng ưu đãi dành cho Doanh nghiệp SMEs. Agribank cũng đang triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi khác. Như: 100.000 tỷ đồng dành cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; 15.000 tỷ đồng và 300 triệu USD tài trợ khách hàng xuất nhập khẩu; 150 triệu USD dành cho khách hàng FDI; 35.000 tỷ đồng dành cho khách hàng lớn và 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị. Bên cạnh đó, nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Agribank đã triển khai đồng loạt nhiều giải pháp hỗ trợ khách hàng như:

  • Cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ.
  • Cho vay mới với lãi suất ưu đãi.
  • Hạ lãi suất cho vay
  • Miễn phí chuyển tiền trong nước và ủng hộ hơn 130 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

>> Xem thêm các bài viết khác tại amdfs.com

Ngân hàng luôn dành ưu đãi đến doanh nghiệp

Ngân hàng luôn dành nhiều ưu đãi đến doanh nghiệp

Như vậy, với vai trò quan trọng trong việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Agribank luôn dành nguồn vốn ưu đãi lớn hỗ trợ Doanh nghiệp SMEs. Nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng sản xuất kinh doanh. Đặc biệt trong giai đoạn toàn xã hội đang bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 như hiện nay. Ngoài các; chương trình tín dụng ưu đãi. Agribank còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích khác cho khách hàng. Như: Tiền gửi, đầu tư, mua bán ngoại tệ, bảo lãnh, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ ngân hàng số,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *