Lực lượng chức năng liên tiếp triệt phá nhiều sới gà lớn

Lực lượng chức năng liên tiếp triệt phá nhiều sới gà lớn

Cờ bạc đã không còn là vấn đề xa lạ đối với chúng ta. Nó tồn tại dưới nhiều dạng nội dung khác nhau và rất phức tạp. Cờ bạc đã kéo theo nhiều hệ lụy đối với cuộc sống hiện nay. Nó làm xáo trộn xã hội và gây ra bất an, hỗn loạn. Vậy mà vẫn có những người đâm đầu lao đầu vào nó. Để rồi lâm vào cảnh nợ nần, mất đi gia đình vợ con. Có mấy ai khi dính vào tệ nạn cờ bạc còn biết thoát ra. Chúng ta hãy tránh xa các tệ nạn đặc biệt là cờ bạc. Không chỉ với những hậu quả như trên, đánh bạc còn là hành vi vi phạm pháp luật.

Theo cổng thông tin của chúng tôi, Công an TP. Bảo Lộc vừa triệt phá một sới gà lớn với 20 người tham gia. Để phá được sới gà, công an phường Lộc Phát đã phải phối hợp với rất nhiều ban ngành khác nhau. Được biết, nhóm đối tượng chọn một bãi đất trống để thực hiện hành vi đá gà. Ngay khi lực lượng chức năng đột kịch, nhóm đối tượng vẫn đăng hăng say sát phạt nhau. Đồng thời khi thấy công an một số đối tượng đã ngay lập tức bỏ chạy. Khi khám xét hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều tang vật. Mời quý vị độc giả cùng amdfs đi tìm hiểu vụ việc qua bài viết dưới đây.

Công an triệt phá một sới gà lớn

Tối 6/3, Công an phường Lộc Phát (TP Bảo Lộc) cho biết đã đột kích triệt phá một sới gà lớn với hơn 20 người tham gia; trong đó, có 5 người bị bắt giữ tại hiện trường. Theo thông tin từ cơ quan công an, sau thời gian dài theo dõi, vào trưa cùng ngày, Công an phường Lộc Phát đã huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ mật phục tại đường Cao Bá Quát (Tổ dân phố 14, phường Lộc Phát) đột kích bắt quả tang hơn 20 người đang tổ chức đá gà ăn tiền tại một bãi đất trống.

Công an bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền
Công an bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền

Thời điểm cơ quan công an đột kích, nhóm người đang đá gà ăn tiền bỏ chạy toán loạn nhiều hướng. Tại đây, công an đã khống chế bắt giữ 5 người, tróng đó có Ph.H.L (40 tuổi, ngụ phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) được cơ quan công an xác định là người chủ mưu tổ chức đá gà ăn tiền. Những người bị bắt giữ còn lại ngụ tại xã Đam B’ri, phường Lộc Phát và phường Lộc Tiến.

Nhiều tang vật bị thu giữ

Tại hiện trường, Công an phường Lộc Phát đã thu giữ 3 con gà đá, 2 cặp cựa sắt, 8,5 triệu đồng trong trận đá gà vừa diễn ra. Ngoài ra, cơ quan công an còn tạm giữ 7 xe máy của nhóm người tham gia đá gà. Theo Công an phường Lộc Phát, nhóm người tham gia đá gà này đến từ nhiều địa phương trên địa bàn TP Bảo Lộc.

Một số tang vật được công an tìm thấy tại hiện trường
Một số tang vật được công an tìm thấy tại hiện trường

Trong đó, qua theo dõi, những người thuộc địa bàn phường Lộc Phát thường tìm đến các địa phương khác tổ chức đá gà ăn tiền. Hiện, Công an phường Lộc Phát đang tiếp tục xác minh, vận động những người tham gia đá gà ăn tiền đang bỏ trốn để hoàn tất hồ sơ chuyển Công an TP Bảo Lộc điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *