Hồ Chí Minh: Công an vây bắt thành công nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc

Hồ Chí Minh: Công an vây bắt thành công nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc

Đánh bạc một trong những tệ nạn cần phải được lên án gay gắt. Bởi đánh bạc gây ra quá nhiều tổn thất cả về vật chất lẫn tinh thần. Như chúng ta đã biết hiện nay tệ nạn đánh bạc đang ngày càng xuất hiện nhiều. Các đối tượng tha gia đánh bạc tăng nhanh đáng kể nhất là trong những khoảng thời gian dịch bệnh này. Bởi khi đó các đối tượng có nhiều thời gian rảnh rỗi nên đã tập trung để đánh bạc. Thu lời bất chính với những mục đích cá nhân.

Như chuyên án tại TP Hồ Chí Minh vừa rồi. Lực lượng cảnh sát đã phải rất vất vả để có thể tóm gọn các đối tượng. Đáng nói các con bạc ở đây thuộc dạng máu mặt, đều là những giang hồ có tiếng trong xã hội. Nên việc bắt các đối tượng trên thật sự rất khó khăn đối với lực lượng. Nhưng nhờ sự dũng cảm, nhanh trí đội cảnh sát TP Hồ Chí Minh đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ. Đập tan tổ chức đnáh bạc của các giang hồ máu mặt. Và để xem lực lượng cảnh sát TP Hồ Chí Minh đã làm việc chuyên nghiệp như nào hãy theo dõi amdfs để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Công an TP Hồ Chí Minh bắt giữ hơn 20 đối tượng tổ chức tham gia đánh bạc

Theo nguồn thông tin ghi nhận được Bộ Công an đã triệt phá thành công tổ chức đánh bạc. Đáng nói tổ chức này quy tụ nhiều giang hồ máu mặt giáp ranh giữa TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Theo đó vào chiều ngày 14 tháng 6 Cục cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) bắt giữ đối tượng B.T.A (SN 1990, quê Nam Định). Đồng hành cùng B.T.A còn có hơn 20 người khác cũng tham gia đường dây cờ bạc. Được biết nhóm đối tượng trên đã bị bắt.

Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc quy tụ nhiều giang hồ máu mặt - Ảnh 1.
B.T.A đã bị lực lượng công an vây bắt thành công

Qua điều tra Bộ Công an đã phát hiện. Tên cầm đầu đứng sau đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn này là B.T.A. Tổ chức này thu hút đông đảo các giang hồ máu mặt tham gia. Địa bàn hoạt động chủ yếu ở vùng ven TP Hồ Chí Minh – Bình Dương. Sau một thời gian điều tra cục cảnh sát hình sự đã lên kế hoạch tấn công vào băng nhóm tội phạm nguy hiểm này.

Vào ngày 13 tháng 6 hơn 100 trinh sát dưới sự lãng đạo trực tiếp của thiếu tướng Trần Ngọc Hà. Cục trưởng C02 đã phối hợp nhanh chóng với lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh. Lực lượng chia thành 19 tổ đồng loạt đột kích vào các tụ điểm ở TP HCM và Bình Dương. Lập tức bắt giữ 23 đối tượng có mặt tại hiện trường. Nhanh chóng khám xét nơi ở, lực lượng thu giữ súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu… Kèm theo đó là hàng loạt các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.

TP Hồ Chí Minh khởi tố chuyên án đánh bạc hàng chục tỉ đồng mỗi đêm

Qua lời khai của B.T.A  tại cơ quan công an được biết tổ chức này đã hoạt động từ năm 2019 cho đến nay. Trong thời gian giải vô địch Châu Âu (EURO) bùng nổ. Tổ chức này đã thu hút đông đảo con bạc tham gia. Với số tiền giao dịch lên đến hàng chục tỉ đồng mỗi đêm. Điều tra qua các tài khoản giao dịch thống kê được. Băng nhóm này đã thu về hơn 1.500 tỉ đồng trong suốt hơn hai năm hoạt động.

Bộ Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá đường dây đánh bạc quy tụ nhiều giang hồ máu mặt - Ảnh 2.
Nhóm giang hồ máu mặt đã được lực lượng công an đưa về trụ sở

Qua điều tra xác định B.T.A  là giang hồ có tiếng trong các băng nhóm xã hội đen ở vùng ven TP Hồ Chí Minh. B.T.A đã thu phục nhiều giang hồ (khoảng 50 đối tượng) có tiếng. Được biết trong đó có T.T.V (47 tuổi). Là đối tượng nguy hiểm sẵn sàng sả súng bất cứ lúc nào trong những phi vụ mâu thuẫn trong làm ăn. Đáng nói, nhóm giang hồ nói trên đã thực hiện rất nhiều vụ cố ý gây thương tích. Nhưng vì sợ bị trả thù nên các nạn nhân của vụ việc không dám trình báo với công an.

Nguồn: nld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.