Thị xã Đông Hòa xuất hiện nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc bất chấp lệnh giãn cách

Thị xã Đông Hòa xuất hiện nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc bất chấp lệnh giãn cách

Ai trong mỗi chúng ta đều biết rằng ngày hôm nay có thể ta có một cuộc sống ấm no đầy đủ. Nhưng ngày mai chỉ cần sau một ván bài là ta có thể mất tất cả. Ấy vậy mà ta lại cứ đâm đầu vào con đường cờ bạc. Càng chơi ta lại càng không thể thoát ra đưuọc cứ mê muội tin vào những đồng tiền ảo. Vì cờ bạc mà họ có thể bán nhà, bán xe, bán đất…họ bán tất cả những gì họ có thể bán. Đến khi họ nhận ra họ đã quá đắm chìm vào con đường cờ bạc thì cũng đã quá muộn rồi. Chính vì vậy chúng ta phải luôn tỉnh táo sáng suốt trong mọi trường hợp. Đồng thời phải réo lên hồi chuông cảnh tỉnh cho toàn xã hội.

Nhưng một khi đã dấn chấn vào con đường cờ bạc thì rất khó rứt ra được. Họ cứ mãi quẩn quanh trong vòng tròn may rủi. Liệu rằng xã hội sẽ ra sao nếu như bị đắm chìm trong cờ bạc. Cũng như ở xã Đông Hòa mặc dù biết dịch bệnh đang rất căng thẳng việc an toàn nhất là ở nhà. Vậy mà các con bạc bất chấp nguy hiểm tụ tập đánh bạc. Việc làm này đang khiến cho dư luận cảm thấy vô cùng phẫn nộ. Và để xem nhóm đối tượng trên bị xử phạt ra sao hãy theo dõi amdfs để biết rõ hơn về vụ việc nhé.

Công an xã Đông Hòa xử phạt hành chính với 10 người

Vào sáng ngày 15 tháng 7 lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa cho biết. Phía công an đã đệ đơn cho cơ quan có thẩm quyền. Để xử phạt hành chính 10 người ở phường Hòa Hiệp Trung. Với tội danh về “đánh bạc” và  xử lí nghiêm trọng hành vi không chấp hành côgn tác phòng chống dịch. Về phía Công an cho biết đang gấp rút tìm 2 đối tượng bỏ trốn trong vụ việc.

Bắt giữ nhóm đối tượng có liên quan đến đánh bạc
Công an xử phạt nhóm đối tượng đánh bạc bất chấp lệnh giãn cách

Theo nguồn tin ghi nhận được cho biết phường Hòa Hiệp Trung đang áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19 ở mức cao nhất. Được tin khai báo của người dân công an đã nhanh chóng đến tại nhà bà B. Thuộc phố Phú Hiệp 3 (phường Hòa Hiệp Trung). Tại hiện trường bắt quả tang 12 người gồm 3 nam 9 nữ tổ chức đánh bài tứ sắc. Nhóm đối tượng chia thành 3 chiếu bạc và đang hăng hái sát phạt nhau.

Công an thu được rất nhiều tài sản có giá trị trong nhà bà B

Vào ngày 12 tháng 7 lúc 13h30 khi công an bất ngờ ập vào thì ông N.H.T. và bà N.T.N. chạy thoát. Rất nhanh chóng 10 người còn lại đã bị đưa về trụ sở làm việc. Và sẽ được xử phạt đeo quy định của pháp luật. Về phía lãnh đạo Công an thị xã Đông Hòa cho biết do số tiền vi phạm đánh bạc của nhóm người này chưa đủ để xử lý hình sự. 1,5 triệu đồng là só tiền phạt của mỗi người. Còn 2 triệu đồng/người là mức phạt dành cho các đối tượng với hành vi tụ tập đông người. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng các đối tượng trên lại không một biện pháo bảo hộ, phòng chống dịch.

Bắt giữ nhóm đối tượng đánh bạc trong thời gian giãn cách
Công an đã triệt phá thành công tụ điểm đánh bạc

Theo đó công an xã Đông Hòa đang xử lý nghiêm vụ này. Để nhằm răn đe những người xung quanh.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *